เส้นทางใหม่ของนักสะสมกับ “ซามูไร ชูริเคน ลิมิเต็ด อิดิชั่น Samurai Shurikane Limited Edition

ข่าวทั่วไป Monday November 1, 2010 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--พีอาร์ โฟกัส ไซโก ผู้นำการรังสรรค์นวัตกรรมแห่งเครื่องบอกเวลาจากประเทศญี่ปุ่น ตอบรับกระแสนักสะสมรุ่นใหม่ ด้วยการเผยความสปอร์ต ดูดีในแบบ Gentle Men ให้หล่อพร้อมลุยไปกับอาวุธลับดาวกระจายดวงใหม่ในแบบลิมิเต็ด “ซามูไร ชูริเคน ลิมิเต็ด อิดิชั่น (Samurai Shurikane Limited Edition)” ความหรูหราที่แฝงไปด้วยพลังแห่งความ ท้าทาย ด้วยรูปลักษณ์ดาวกระจายที่โดดเด่นบนหน้าปัดอันเป็นสัญลักษณ์แห่งความกล้าหาญของนักรบซามูไร เพิ่มความหล่ออย่างมีสไตล์กับ “พิงค์โกลด์” เทรนด์สีมาแรงแห่งปี ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ช่วยเติมลุคสมาร์ท สุดเนี๊ยบในแบบสุภาพบุรุษ “ซามูไร ชูริเคน ลิมิเต็ด อิดิชั่น” ยังพกพาความสปอร์ตเท่ ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาแต่ยังมาพร้อมกับความแข็งแกร่ง บึกบึนด้วยตัวเรือนแสตนเลสสตีล เม็ดมะยมเกลียว กระจกแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วน พร้อมประสิทธิภาพกันน้ำ กันกระแทก (Dia shock) ได้ลึกถึง 200 เมตร ให้หล่อพร้อมลุยทุกสถานการณ์กับสาย Rubber Uretane กระชับข้อมืออย่างดี กับสีสุดฮิปในวงการแฟชั่นในขณะนี้อย่างสี “Hazelnut Brown” ที่ช่วยเติมความคมเข้มในแบบสมาร์ท — สปอร์ต ไม่ตกเทรนด์ พร้อมสัญลักษณ์ Limited Edition และตัวเลขประจำตัวเรือน ที่มีเพียง 1,999 เรือนในประเทศไทย ทำให้เรือนเวลาแห่งนักรบเรือนนี้กลายเป็นอาวุธลับที่น่าค้นหามากที่สุดในเวลานี้ เริ่มสะสมความสมาร์ท-สปอร์ต กับ “ซามูไร ชูริเคน ลิมิเต็ด อิดิชั่น” ที่มีเพียง 1,999 เรือน ในราคา 21,000 บาท ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ไซโกในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด อัปสร รอดภัย (กิ๊ฟ) Tel: 02-255-1245 ต่อ 512, 502 บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด ประภาส จรสรัมย์ : นิตยา เจนศิริทวีทรัพย์ Tel: 08-1827-7354, 02-654-7551-2