การแข่งขันประกวดเต้นเพลงปังปอนด์ ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกร รัศมีโชติ

ข่าวบันเทิง Monday November 1, 2010 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--วิธิตา แอนนิเมชั่น บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด จัดแข่งขันประกวดเต้นเพลงปังปอนด์ โดยมีทีมไอยราจูเนียร์ จากโรงเรียนถนอมพิศวิทยา เป็นทีมชนะเลิศ ได้รับถ้วยประทานจากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกร รัศมีโชติ โดยมีนาย ภักดี แสนทวีสุข (พี่ต่าย ขายหัวเราะ) ผู้ให้กำเนิดการ์ตูนปังปอนด์ เป็นตัวแทนบริษัท วิธิตาฯ มอบทุนการศึกษา 40,000 บาท ที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ทั้งนี้ กิจกรรมประกวดเต้นเพลงปังปอนด์ เป็นหนึ่งในโครงการฉลองครบรอบ 20 ปี การ์ตูนปังปอนด์ ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์การ์ตูนตัวแรกของไทยที่ประสบความสำเร็จเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ สำหรับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ได้แก่ ทีม The Spicy Crew โรงเรียนถนอมพิศวิทยา ได้รับทุนการศึกษา 30,000 บาท และรางวัลรองชนะเลิศอันดับสองคือ โรงเรียนเทศบาล 1 (วัดเทวสังฆาราม) ได้รับทุนการศึกษา 20,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 641 9400 พีอาร์ บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด