“จีทีเอช” จัดงานเปิดตัวหนัง “กระดึ๊บ” สุดเก๋ เนรมิตรลานอีเดน เปิดซุ้มเล่นเกมส์ มันส์สุดเหวี่ยง

ข่าวบันเทิง Wednesday November 3, 2010 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--จีทีเอช ค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังมอสเตอ-คอมเมอดี้ เรื่อง “กระดึ๊บ” ของผู้กำกับสุดฮา จตุรงค์ พลบูรณ์ โดยเนรมิตพื้นที่ลานอีเดน ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิล์ด เปิดซุ้มเกมส์ พร้อมโชว์รถกระดึ๊บ ที่ดีไซน์ออกมาได้โดนใจสาวกเด็กๆ และสื่อมวลชน ที่มาร่วมเล่นเกมส์เป็นจำนวนมาก จากนั้น ดีเจ. เอกกี้-เอกชัย เอื้อสงคมเศรษฐ์ รับหน้าที่พิธีกรพูดคุยในงาน กับคุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ ที่รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ และเจ้าของไอเดีย หนังกระดึ๊บ ที่ได้มาจากประเด็นข่าวหน้า 1 เมื่อ 7-8 ปีก่อน ที่มีข่าวฮือฮา พบวัตถุประหลาดคล้ายเจลใสตกลงมาจากฟากฟ้า ชาวบ้านลือว่าเป็นสัตว์ประหลาดจากต่างดาว แต่สุดท้ายเรื่องราวกับโอละพ่อ เมื่อสัตว์ประหลาดเป็นแค่เจลลดไข้ แต่หนังเรื่องนี้ ผู้กำกับ จตุรงค์ มกจ๊ก ขอหักมุมอีกที เมื่อให้เจลลดไข้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวเข้าจริงๆ งานนี้ ผู้กำกับจตุรงค์ ถึงกับโชว์ลีลาท่ากระดึ๊บให้ได้ชม เพราะ ตัวกระดึ๊บที่น่ารักโดนใจ ผู้ชมนั้น ได้กันตนาอะนิเมชั่น มาช่วยออกแบบทำซีจีให้จนออกมาโดนใจ พูดคุยถึงเรื่องเจ้าตัวกระดึ๊บกันแล้ว พิธีกร นำเข้าสู่ วีทีอาร์เปิดตัว และตัวอย่างหนัง ก่อนจะมาพูดคุยกับ นักแสดง จิ้ม ชวนชื่น และ พระ-นาง คู่ใหม่ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ และฟอรยด์-ณัฏฐพงศ์ ชาติพงศ์ ที่ฟอรยด์ งานนี้ฟรอยด์ เป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก ส่วนน้องพีค งานนี้ เปลี่ยนลุคกับบทบาทที่ไม่เคยเล่นมาก่อน แต่ละคนต่างปล่อยมุก ดวลความสนุก ก่อนพากันไปชม มิวสิกวีดีโอใหม่ล่าสุด เพลง “หัวใจไม่กระดึ๊บ” เพลงประกอบหนังเรื่อง กระดึ๊บ ที่มาแบบสดๆ ร้อนๆ เรียกว่าโดนใจแฟนๆ อย่างแน่นอน ปิดท้ายความประทับใจ เมื่อผู้บริหาร วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป์ พร้อมลูกค้าใจดี ร่วมเป็นเกียรติถ่ายภาพหมู่กับผู้กำกับ และนักแสดง จตุรงค์ พลบูรณ์, จิ้ม ชวนชื่น และฟรอยด์-ณัฏฐพงศ์ และ พีค-ภัทรศยา ก่อนที่จะได้ชมภาพยนตร์แบบสนุกสนาน เต็มรูปแบบ 2 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์