น็อตโตะ จับมือ เอิ๊ก พรหมพร คลอดรายการคอนเซปต์เก๋ “SUPER STAR POCKET TRIP”

ข่าวบันเทิง Monday November 8, 2010 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--อะเวค โปรดัคชั่น ขยันจริงๆสาวคนนี้ น็อตโตะ วรางคณิภา พวงธนะสาร ศิลปินสาวเสียงสวยค่าย อาร์เอส จำกัด(มหาชน) ที่ลงทุนควักกระเป๋าเปิดบริษัทใหม่ อะเวค โปรดัคชั่น เข็นรายการ เฟรนด์ ทริป ทางช่อง 5 ที่ทำร่วมกับเพื่อนซี้ แทค ภรัณยู ออกสู่สายตาทุกคนได้ไม่ทันไร ล่าสุด น็อตโตะ จับมือกับ เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส พิธีกรสาวชื่อดัง ผลิตรายการคอนเซปต์เก๋ๆ ซุปเปอร์สตาร์ พ็อคเก็ตทริป (Superstar Pocket trip) ทางช่อง 5 รายการท่องเที่ยวสุดหรูเอาใจคุณผู้หญิงที่ชอบท่องเที่ยวจ้า โดยน็อตโตะได้เผยว่า “น็อตโตะ เป็นคนชอบท่องเที่ยวค่ะ ก็เลยคิดอยากทำรายการท่องเที่ยวที่เอาใจคุณผู้หญิงบ้าง เน้นท่องเที่ยวแบบมีสาระ มีเทคนิคการท่องเที่ยวแบบต่างๆมาแนะนำ รวมถึงในเรื่องของการดูแลสุขภาพ หน้า ผม สปา โยคะ จะถูกรวบรวมไว้ในรายการหมดค่ะ แถมยังมีที่พิเศษกว่านั้นคือ การได้ร่วมทำงานกับ พี่ เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส ค่ะ คือเราสองคนเป็นคนชอบท่องเที่ยวเหมือนๆกัน ก็เลยชวนพี่เอิ๊กมาร่วมเป็นพิธีกรด้วยค่ะ และที่สำคัญนะคะ ในท้ายรายการของแต่ละอาทิตย์ จะมีเล่นเกมส์แจกของรางวัล เป็นที่พักสุดหรูมูลค่ารวมกว่าแสนบาทอีกด้วยค่ะ อยากให้คุณผู้ชมร่วมติดตามกันนะค่ะ รับรองต้องชอบรายการ ซุปเปอร์สตาร์ พ็อคเก็ตทริป แน่ๆคะ” สามารถติดตามรายการท่องเที่ยวสุดหรูฝีมือ น็อตโตะและเอิ๊ก พรหมพร ในรายการ ซุปเปอร์สตาร์ พ็อคเก็ตทริป (Superstar Pocket trip) ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 16.00-16.30 น.ทางช่อง 5 รายการดีๆแบบนี้ห้ามพลาด!!