อีเดน การ์เดน รีสอร์ท จัดโปรโมชั่น 2 แพคเกจ เอาใจนักท่องเที่ยวที่รักบรรยากาศแสนสบาย ในสไตล์ Eden Garden “The Beginning of Love”

ข่าวท่องเที่ยว Thursday November 11, 2010 17:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--อีเดน การ์เดน รีสอร์ท กลับมาสร้างความประทับใจให้กับเหล่านักท่องเที่ยวมิรู้ลืม โดยมาพร้อมกับ ส่วนลดสุดพิเศษสุดคุ้มสำหรับช่วงไฮ ซีซัน สุขสันต์วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี กับโปรโมชั่นสุดประทับใจ ให้เลือกสัมผัสรับประสบการณ์ตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2554 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 081-9190838 1.อีเดน การ์เดน รีสอร์ท จัดโปรโมชั่นพิเศษ ท่องเที่ยวสุดคุ้มกับแพคเกจ “Best Vacation @ Eden Garden” อีเดน การ์เดน รีสอร์ท จัดโปรโมชั่นพิเศษกับแพคเกจ “Best Vacation @ Eden Garden”ตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2554สำหรับผู้จองห้องพักในระหว่างวันอาทิตย์ถึงพฤหัสบดี รับสิทธิสุดคุ้ม ห้องพัก 1 คืน สำหรับ 2 ท่านมูลค่า 3,500 บาท ลดเหลือ 2,800 บาท พิเศษ!!! พร้อมมอบสมนาคุณไวน์แดงชั้นนำจากอิตาลี(Italasia)ฟรี ร่วมทริปสุดคุ้มและรับบริการสุดประทับใจในบรรยากาศการพักผ่อนแสนสบาย ที่อีเดน การ์เดน รีสอร์ท สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 081-9190838 2.อีเดน การ์เดน รีสอร์ท จัดโปรโมชั่นพิเศษ สัมมนาสุดคุ้มกับแพคเกจ “Exclusive Group Package @ Eden Garden” อีเดน การ์เดน เดินหน้าเจาะกลุ่มสัมมนา นักท่องเที่ยวกรุ๊ปใหญ่ กับแพคเกจสบายกระเป๋า“Exclusive Group Package @ Eden Garden” ต้อนรับช่วงไฮ ซีซัน ในบรรยากาศสุดโรแมนติกสำหรับกลุ่มที่เข้าพัก 40 คน จ่ายเพียงแค่คนละ 2,150 บาท พิเศษสำหรับคนที่ 41 ขึ้นไปลดเหลือคนละ 1,500 บาท พร้อมรับบริการที่พัก 1 คืน อิ่มอร่อยด้วยเมนูอาหารผ่าน การันตี จากนักชิมชื่อดัง 3 มื้อ คอฟฟี่เบรค 2 เบรค และห้องประชุมใหญ่ใช้จัดกิจกรรม 1 วัน แถมฟรี !!คาราโอเกะ 1 คืน และบริการจักรยาน,เรือท้องแบน ท่องแม่น้ำพาชี สุดประทับใจร่วมทริปสุดคุ้มและรับบริการสุดประทับใจในบรรยากาศ การพักผ่อนแสนสบาย ที่อีเดน การ์เดน รีสอร์ทรีบจองตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2554 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 081-9190838 ข้อมูลเพิ่มเติม สถานที่ตั้ง อีเดน การ์เดน รีสอร์ท : 62/3-5 หมู่ 4 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี รีสอร์ท ที่มีทำเลที่ตั้งติดริมแม่น้ำพาชี และ รายล้อมด้วยวิวของขุนเขา พร้อมจำลองบรรยากาศสวนสวรรค์สุดโรแมนติกตามตำนานของคู่รักสุดคลาสสิค อดัม กับ อีฟ จุดเริ่มต้นของความรักและความรู้สึกดีๆ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยรัก ได้ ณ บัดนี้
แท็ก รีสอร์ท