อีซูซุเชิญชวนเยาวชนไทยถ่ายทอดพลังแห่งความจงรักภักดี ผ่านผลงานศิลปะใน โครงการอีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ ประจำปี 2553

ข่าวยานยนต์ Thursday November 25, 2010 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด พร้อมการสนับสนุนอันดียิ่งจากสำนักพระราชวัง และกระทรวงศึกษาธิการ จัดการประกวดวาดภาพโปสเตอร์พร้อมคำขวัญโครงการ “อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์” ประจำปี พ.ศ. 2553 เชิญชวนเยาวชนไทยทั่วประเทศร่วมแสดงพลังแห่งความจงรักภักดี เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในวโรกาสมหามงคลที่ทรงเจริญพระชนมายุ 84 พรรษา ผ่านผลงานศิลปะในหัวข้อ “เทิดพระเกียรติ 84 พรรษา...มหาราชาของชาวไทย” ชิงรางวัล “อีซูซุพาน้องๆ ท่องญี่ปุ่น” ประสบการณ์แห่งการเดินทางเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรม -เทคโนโลยีแห่งโลกตะวันออก ณ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณและทุนการศึกษาอีกมากมาย มร. ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวถึงความภาคภูมิใจในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ว่า “อีซูซุภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสจัดกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อร่วมเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวโรกาสมหามงคลต่างๆ อีซูซุซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ทรงดำรงทศพิธราชธรรมและบำเพ็ญพระราชกรณียกิจนานัปการเพื่อยังความร่มเย็นเป็นสุขแก่พสกนิกรในประเทศ อันเป็นที่ประจักษ์แก่ประเทศต่างๆ ทั่วโลก จนได้รับการทูลเกล้าถวายรางวัล “ผู้นำโลกด้านทรัพย์สินทางปัญญา” หรือ (Global Leader Award) จากองค์การทรัพย์สินทางปัญญาโลก (WIPO) เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในวโรกาสมหามงคลที่ทรงเจริญพระชนมายุครบ 84 พรรษา ในปี พ.ศ. 2554 นี้ อีซูซุจึงขอเชิญชวนเยาวชนทั่วประเทศร่วมสดุดีพระบารมีของพระองค์ ผ่านภาพวาดโปสเตอร์พร้อมคำขวัญในโครงการอีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ ประจำปี 2553 และถือเป็นโอกาสอันดีที่เยาวชนไทยจะได้ร่วมแสดงพลังแห่งความจงรักภักดี พร้อมทั้งยังได้ใช้ความสามารถทางศิลปะให้เป็นประโยชน์อีกด้วย” “โครงการอีซูซุเยาวชนสัมพันธ์” แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ระดับ คือ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น อายุไม่เกิน 15 ปี และระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย อายุไม่เกิน 18 ปี แข่งขันเป็นทีมๆ ละ 2 คน จากระดับการศึกษาและโรงเรียนเดียวกัน (1 คนสามารถสังกัดได้เพียง 1 ทีมเท่านั้น) โดยจะต้องทำการแข่งขันทั้งหมด 2 รอบ ได้แก่ รอบคัดเลือก ซึ่งในปีนี้ใช้หัวข้อ “เทิดพระเกียรติ 84 พรรษา...มหาราชาของชาวไทย” และรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจะเป็นการแข่งขันของทีมที่ผ่านรอบคัดเลือกโดยจะต้องทำการแข่งขันแบบสดๆ พร้อมกันอีกครั้ง ในหัวข้อที่กำหนดขึ้นใหม่ ทีมที่มีผลงานสร้างสรรค์โดดเด่นและยอดเยี่ยมจะได้รับรางวัล “อีซูซุพาน้องๆ ท่องญี่ปุ่น” จำนวน 6 รางวัล แบ่งเป็นระดับการศึกษาละ 3 รางวัล รวม 12 คน และรางวัลรองชนะเลิศทุนการศึกษา ทีมละ 15,000 บาท พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณ จำนวน 14 รางวัล ระดับการศึกษาละ 7 รางวัล รวม 28 คน นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษ “ทุนการศึกษา ทุนละ 20,000 บาท” สำหรับสถานศึกษาที่ให้การสนับสนุนทีมชนะเลิศและรองชนะเลิศทั้ง 20 ทีมด้วย (1 ทุนต่อ 1 ทีม) อีกด้วย สำหรับเยาวชนที่สนใจสามารถส่งผลงานภาพวาดโปสเตอร์พร้อมคำขวัญตามหัวข้อที่กำหนดลงบนกระดาษขนาด 11 ? นิ้ว x 16 ? นิ้ว (A3) ต่อ 1 ผลงาน วาดภาพให้เต็มเนื้อที่กระดาษ พร้อมรูปถ่ายและใบสมัครที่มีตราประทับของทางโรงเรียน และลงชื่อรับรองโดยอาจารย์ประจำโรงเรียนที่ผู้สมัครศึกษาอยู่ทางไปรษณีย์ โดยไม่มีการพับภาพมาที่ ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด 1088 ถนนวิภาวดีรังสิต จตุจักร กรุงเทพฯ 10900 วงเล็บมุมซอง “โครงการอีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2553” ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม 2553 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2966-2127-9 และติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่สถานศึกษาประจำจังหวัดทุกแห่ง และโชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 02-966-2127-9