“ซีอาร์เอ็ม”สุดปลื้ม รับปลายปี “ค่ายเอ็มคลับ”วางใจ ให้ดูสิทธิ์เพลงพม่ายอดนิยม

ข่าวบันเทิง Monday December 20, 2010 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--เอ.จี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ “เฮียหงวน-ชัยสงวน จันทร์ศิริ” กรรมการผู้จัดการ ผู้กุมบังเหียนบริหารงาน บริษัท ซีอาร์เอ็ม (CRM) หนึ่งในบริษัทดูแลจัดเก็บ ลิขสิทธิ์ชื่อดัง เผยสุดปลื้ม ได้รับความไว้วางใจจาก ค่ายเอ็มคลับ (M-CLUB) ค่ายเพลงเดียว ที่มีลิขสิทธิ์เพลงพม่าอย่างถูกต้อง ให้ดูแลสิทธิ์เพลงทั้งหมด หลังมีการละเมิดนำเพลงไปใช้อย่างไม่ถูกต้อง “เรียกว่าปลื้มใจเป็นอย่างมากเลยครับ ที่ทางค่ายเอ็มคลับ (M-CLUB) ซึ่งเป็นค่ายที่มีลิขสิทธิ์เพลงอย่างถูกต้องของศิลปินชื่อดังจากพม่า ให้ความไว้วางใจบริษัท ซีอาร์เอ็ม หรือ บริษัท บริหารลิขสิทธิ์ จำกัด ของเรา ดูแลและเผยแพร่เพลงพม่าของค่ายทั้งหมด ซึ่งการได้เข้ามาดูแลลิขสิทธิ์เพลงของค่ายเอ็มคลับในครั้งนี้ ผมถือว่าได้รับเกียรติเป็นอย่างสูงจากผู้บริหารค่ายเอ็มคลับ ที่ได้เห็นผลการทำงานที่ผ่านมาของเรา และวางใจให้เข้าไปดูแลตรงจุดนี้ ซึ่งค่ายเอ็มคลับ มีลิขสิทธิ์เพลงจากศิลปินชื่อดังหลากหลาย กว่า 50 ท่าน อาทิ อาร์ซานี,แอลไซซี,เกรย์ฮาน,ข่ายทู,เคแอล,ซอปาย,จอเฮง,ชอสุคิ่น,ซอนาว,ซ่าซ่าอาว,ไซทีไซ,โซเดี๊ยด,ไซไส่มาว,ดีเลย์,ตินซามอ,นานี,ทู้แอลลิ้น ฯลฯ มีเพลงดัง เพลงฮิตหลายอัลบั้มครับ สำหรับบริษัทซีอาร์เอ็ม ของเราตอนนี้ได้รับความไว้วางใจในการจัดเก็บและเผยแพร่ลิขสิทธิ์เพลงหลายค่าย หลายบริษัทฯ ผลงานเพลงของหลายศิลปินชื่อดังครับ เช่น หนู มิเตอร์,คนด่านเกวียน,หลง ลงลาย,อ๊อด คีรีบูน,บานเย็น รากแก่น,พงสิทธิ์ คำภีร์,พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ,มาลีฮวนน่า,เอกชัย ศรีวิชัย,สิทธิพร สุนทรพจน์,ยิ่งยง ยอดบัวงาม,ทศพล หิมพานต์,กาญจนา มาศิริ,สดใส รุ่งโพธิ์ทอง,เสรีย์ รุ่งสว่าง,สายัณห์ สัญญา,พุ่มพวง ดวงจันทร์,คัทลียา มารศรี ฯลฯ โดยที่ผ่านมามีผู้ต้องการใช้เพลงขออนุญาติกันเข้ามามากทีเดียวครับ และสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เพลงจากศิลปินชื่อดังจากพม่า ของค่ายเอ็มคลับ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเข้ามาได้ที่ 02-2497953 ”
แท็ก พม่า