ลีฟฟี ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ B&B Italia ในประเทศไทย จัดโปรโมชัน: Buy 1 Get the Set ฉลองปีกระต่ายนี้

ข่าวทั่วไป Tuesday February 1, 2011 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น ลีฟฟี ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ B&B Italia ในประเทศไทยจัดโปรโมชัน: Buy 1 Get the Set ฉลองปีกระต่ายนี้ซื้อเฟอร์นิเจอร์ B&B Italia หรือ Maxalto วันนี้รับเฟอร์นิเจอร์เป็นชุดฟรีทันที* ลีฟฟี เสนอเฟอร์นิเจอร์ 24 ชุดเพื่อเติมเต็มบ้านในฝันของคุณ โดยแต่ละชุดนั้นลูกค้าชำระค่าสินค้าเพียงแค่ 1 ชิ้น เท่านั้น ในราคาลดสุดพิเศษ 30+10% พร้อมรับเฟอร์นิเจอร์เข้าชุดกันฟรีทันที ใน 23 ชุดนี้ ตัวอย่างทีน่าสนใจเช่น ลูกค้าที่สนใจเลือกซื้อ Jean โซฟา จาก B&B Italia หนึ่งตัว สำหรับห้องรับแขก รับฟรี Tulip Armchair และ Jean Ottoman จาก B&B Italia ทีคัดสรรแล้วว่าเข้าชุดกันโดยสถาปนิกของ B&B Italia ทีเมืองมิลาน หรือปรับเปลี่ยนบรรยากาศห้องทำงานด้วยการเลือกซื้อชั้นวางหนังสือ Biblia จาก Maxalto รับโซฟาหนังวัวแท้ Simpliciter และโต๊ะคอนโซล EBE ทีเข้าชุดกันฟรีทันที ในราคาชั้นวางหนังสือชิ้นเดียวทีลดแล้ว 30+10% นายบดีพล จูตระกูล ผู้จัดการทั่วไปบริษัท ลีฟฟี จำกัด กล่าวว่า “ด้วยแคมเปญ Buy 1 Get the Set นี้จะทำให้ลูกค้าทีชื่นชอบ B&B Italia และ Maxalto เป็นเจ้าของชุดเฟอร์นิเจอร์ทีเข้าชุดลงตัวกันอย่างสมบูรณ์แบบได้อย่างง่ายดายขึ้นตรงกับหลักการของบริษัททีต้องการให้ลูกค้าคนไทยได้ใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี จาก B&B Italia แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับโลก ในราคาทีสมเหตุผลมากขึ้น” B&B Italia และ Maxalto คือ ชื่อของความละเมียดละไมในการรังสรรค์เฟอร์นิเจอร์แนวเรียบโก้ ทันสมัย ดีไซน์ที่เป็นอมตะเกินกาลเวลาทีได้รับการยอมรับทั่วโลก รวมทั้งได้รับการพิสูจน์ถึงความเป็นหนึ่งในชื่อเสียงด้านนวัตกรรมการออกแบบ วัสดุ คุณภาพ และความเรียบโก้ทีได้ใจของทุกคนทีมีโอกาสได้เป็นเจ้าของหมายถึงความภูมิใจ ด้วยความใส่ใจในรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเพื่อการจัดวาง การคัดสรรวัสดุอย่างระมัดระวังเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดที่จะได้รับการประทับตราว่ามาจาก B&B Italia, Maxalto และ Boffi และด้วยความประณีต พิถีพิถันในทุกขั้นตอนเพื่อความเป็นเลิศ ด้วยมาตรฐานสูง ทั้งหมดนี้ได้ส่งต่อและสะท้อนผ่านมายัง B&B Italia Store Bangkok โดย “ลีฟฟี” *มีเงื่อนไขที่กำหนด