WORLD ECO CAR GRAND PRIX 2011

ข่าวยานยนต์ Wednesday February 16, 2011 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ออเทฟ R1 Japan ร่วมกับ บริษัท พีระ เซอร์กิต วัน จำกัด และ ORTEV Thailand , บริษัท สยามฟูรูกาว่า จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ แบตเตอรี่ FB จัดการแข่งขัน World Eco Car Grand Prix 2011 ระหว่างวันที่ 26-27 มีนาคม 2554 ณ สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต พัทยา จังหวัดชลบุรี เพื่อประลองทักษะ ความรู้ ความสามารถ ในการพัฒนาเทคโนโลยีเกี่ยวกับพลังงานไฟฟ้าและสามารถนำมาใช้ทดแทนพลังงานประเภทอื่นกับรถยนต์หรือเครื่องจักรกลต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งสามารถนำมาพัฒนาให้เป็นพลังงานทางเลือกในอนาคตได้ โดยทาง บริษัท สยาม ฟูรูกาว่า จำกัด ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขันในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ที่จะสนับสนุนให้ผู้ที่เข้าร่วมทำการแข่งขันได้ร่วมกันค้นคว้า และพัฒนาเทคโนโลยีทางด้านนี้ อีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้ได้มีโอกาสพบปะแลกเปลี่ยนความรู้ พร้อมทั้งประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโอกาสในการเข้าร่วมทำการแข่งขันกับนักแข่งจากประเทศ ญี่ปุ่น และไต้หวัน ซึ่งเป็นทีมที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันในระดับต่างๆ มาทั่วโลก สถาบันการศึกษาหรือผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมการแข่งขัน World Eco Car Grand Prix 2011 สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ บริษัท พีระ เซอร์กิต วัน จำกัด โทร. 02-3171630, 02-3171151 # 453 หรือ info@bira.co.th ตั้งแต่บัดนี้ โดยผู้ที่เข้าร่วมทำการแข่งขัน ไม่ต้องเสียค่าสมัครใดๆทั้งสิ้น และจะได้รับ แบตเตอรี่ สำหรับใช้ในการแข่งขันจาก บริษัท สยาม ฟูรูกาว่า ฟรี จำนวน 4 ลูก/คัน