อาวียองซ์ จัดงาน “ยู — ซัคเซส เดย์” ร่วมยินดีแก่คู่รักฝันใหญ่ สู่ตำแหน่ง AEBA รหัสล่าสุด

ข่าวทั่วไป Thursday February 17, 2011 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ แค่ออกสตาร์ทต้นปีไม่ทันไร “อาวียองซ์” (Aviance) แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม นำโดย สุชาดา ธีรวชิรกุล กรรมการผู้จัดการ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ก็ฉลองวันแห่งความสำเร็จให้กับผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์บนเวที “ยู — ซัคเซส เดย์” (U Success Day) รวมกว่า 200 รหัส ด้วยพิธีมอบประกาศนียบัตรพร้อมประดับเข็มเกียรติยศผู้ร่วมธุรกิจ อาวียองซ์ ตั้งแต่ระดับ Senior Business Associate จนถึงระดับ Area Executive Business Associate ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความ ชื่นมื่นในเดือนแห่งความรัก โดยรหัสสูงสุดบนเวที ได้แก่ คู่รักฝันใหญ่ เอกชัย หัวใจเพชร — ทัศนีย์ ศรีอินทร์สุทธ์ ที่มาเปิดเผยความสำเร็จที่พลิกความต่างและตอบโจทย์ความต้องการในชีวิต พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเนรมิตให้เซลลูไลท์ต้นเหตุแห่งความกังวลใจหายไป กับ “อาวียองซ์ คอนเซนเทรต แอนตี้-เซลลูไลท์ ครีม” (aviance Concentrated Anti-Cellulite Cream) ณ หอประชุมมหิศร อาคารไทยพาณิชย์ปาร์ค พลาซ่า เริ่มอุ่นเครื่องหน้างาน ในบรรยากาศที่อบอุ่นแต่คึกคักของเหล่าผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ ที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่งกับผู้ปรับขึ้นตำแหน่งใหม่ พร้อมถ่ายภาพที่ระลึกกับแกลลอรี่ผู้ประสพความสำเร็จ ซุ้มทริป ท่องเที่ยวเกาหลี เป้าหมายของรางวัลทริปสัมมนาท่องเที่ยวใหม่ พร้อมแนะนำและทดลองสัมผัสผลิตภัณฑ์ใหม่กับ “อาวียองซ์ คอนเซนเทรต แอนตี้-เซลลูไลท์ ครีม” ก่อนเข้าสู่พิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากแม่ทัพใหญ่อาวียองซ์ สุชาดา ธีรวชิรกุล กรรมการผู้จัดการ มากล่าวแนวคิด และแสดงความยินดีว่า “เป็นเรื่องน่ายินดีที่จะต้องแบ่งปันกัน ในรายการเชื่อมั่นประเทศไทยกับนายกฯ อภิสิทธิ์ ซึ่งนายกรัฐมนตรีและคณะนักธุรกิจชั้นนำของไทยได้เข้าร่วมสัมมนาในการประชุมเวทีเศรษฐกิจโลก หรือ World Economic Forum ที่สวิตเซอร์แลนด์ ในรายการฯ ได้มีการกล่าวยกตัวอย่างและชื่นชมวิสัยทัศน์ของ CEO ประธานเจ้าหน้าที่บริหารยูนิลีเวอร์ ว่าเป็นตัวอย่างธุรกิจที่ลดมลภาวะและช่วยประหยัดพลังงานโลก เพราะใน 1 วันกลุ่มของบริษัทยูนิลีเวอร์จำหน่ายสินค้าให้กับคนกว่า 200 ล้านชิ้นทั่วโลก โดยยูนิลีเวอร์ได้มีการใส่ใจลดในเรื่องของวัสดุสิ่งพิมพ์ต่างๆ ซึ่งสิ่งเล็กๆ นี้สามารถช่วยลดการก่อมลภาวะต่อโลกใบนี้ได้มาก และข่าวดีของยูนิลีเวอร์ชาวไทย คือ ในอนาคตอันใกล้นี้ เราจะมีสำนักงานใหญ่ในรูปแบบอาคารประหยัดพลังงานสมบูรณ์แบบครบวงจรแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดังนั้น ขอให้เราดำเนินธุรกิจประสานงานภายใน ห่วงโลก ห่วงใยกัน รักษาจรรยาบรรณ ดูแลภาพลักษณ์ ให้เราโตด้วยกัน โตทั่วโลกค่ะ” ต่อจากนั้น พาผู้ร่วมงานชมภาพประทับใจจากทริปท่องเที่ยวมหานครปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีนที่ผ่านมา ชมความยิ่งใหญ่ของกำแพงเมืองจีน 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ชมประวัติศาสตร์แห่งราชวงศ์จีน แหล่งช็อปปิ้งถูกเงิน ถูกใจ พร้อมประทับใจกับเซอร์ไพร์สที่เรียกรอยยิ้มตลอดการเดินทาง นอกจากนี้ ยังเผยความน่าสนใจของทริปท่องเที่ยวใหม่กับประเทศเกาหลีใต้ สำหรับผู้ที่สามารถทำถึงเป้าภายใน 6 เดือน ระหว่างมกราคม — มิถุนายน 2554 ก่อนเข้าสู่ช่วงการมอบประกาศนียบัตรและประดับเข็มเกียรติยศ ตั้งแต่ระดับ Senior Business Associate จนถึงระดับ Area Executive Business Associate ทั้งสิ้นกว่า 200 รหัส คู่รักฝันใหญ่อย่าง เอกชัย หัวใจเพชร — ทัศนีย์ ศรีอินทร์สุทธ์ เจ้าของตำแหน่ง Area Executive Business Associate รหัสล่าสุด ได้เล่าถึงความสำเร็จที่มาจากความล้มเหลวว่า “ผมกับภรรยาเราเริ่มต้นจากต้นทุนชีวิตที่แตกต่างกันราวฟ้ากับเหว ผมเป็นลูกชาวนา แต่ภรรยาเป็นทายาทเศรษฐีเจ้าของโรงสีพันล้าน แต่ผมก็มานะส่งเสียตัวเองทำงานทุกอย่างแม้ขับรถตุ๊กๆ จนเรียนจบวิศวกรรมศาสตร์ จากนั้น เข้าสูระบบพนักงานประจำ ขณะที่ภรรยาตอนนั้นเธอชอบค้าขาย แม้จะเรียนจบเป็นถึงมหาบัณฑิต แต่ก็มาขายของกิ๊ฟท์ช้อบ ขายผลไม้ ขายตุ๊กตารับปริญญา เพราะอยากสร้างฝันคู่ไปกับสามีที่ปรารถนาอยากมีรายได้ 7 หลักต่อเดือน จนกระทั่งเราได้มาพบอาวียองซ์ ธุรกิจแห่งอนาคตที่พลิกชีวิตสู่อีกด้านกับการเจอคำตอบของการลงทุนที่จ่ายแค่หลักร้อยแต่ให้ผลตอบแทนสูงถึงหลักล้านในเวลาต่อมา แม้จะออกสตาร์ทอย่างเต็มกำลังแต่ผิดทางถึง 3 ปี จนเงินเก็บไม่มีเหลือ เงินต่อเดือนไม่มีใช้ แต่ไม่ย่อท้อกับความฝัน เพราะความเชื่อว่าจะต้องสำเร็จ ประกอบกับพบโค้ชที่ชี้แนะเส้นชัยทางธุรกิจให้ จนวันนี้เราเปิดอาวียองซ์ ช็อป สาขาเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ เราได้แต่งงานกัน มีบ้าน มีรถของตัวเอง และยังส่งต่อโอกาสทางธุรกิจให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งทั้งหมดก็มาจาก อาวียองซ์ทั้งสิ้น” ก่อนลาจากกัน ชาวอาวียองซ์ผู้ประสบความสำเร็จ ก็ยังได้ร่วมถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึก ปิดท้ายงานด้วยรอยยิ้ม ความประทับใจไม่รู้ลืม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300, 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณปิติยา