ภาพข่าวน้ำดื่มช้าง มอบรางวัลคู่รักที่คว้าแชมป์อุ้มเจ้าสาวได้นานที่สุด

ข่าวทั่วไป Monday February 21, 2011 13:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายอนิรุทธิ์ มหธร (ขวา) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด มอบรางวัลแพ็คเกจทัวร์ มิราเคิล ออฟ ไลฟ์ ที่ประเทศเกาหลี 5 วัน 3 คืน มูลค่า 57,000 บาท ให้กับคู่รักที่ชนะการแข่งขันเกม “อุ้มเจ้าสาวบอกรัก” ซึ่งได้แก่ คุณเจษฎา บุญศิริสุขะพงษ์ และคุณเยาวลักษณ์ สิทธิลักษณ์ ซึ่งเจ้าบ่าวสามารถอุ้มเจ้าสาวฝ่าด่านทดสอบใจได้นานที่สุด 2.47 นาที ส่วนคู่ที่อุ้มได้นานอันดับ 2 ได้รับฮันนีมูนแพ็คเกจมิราเคิล ออฟ ไลฟ์สุดโรแมนติกที่หัวหิน 3 วัน 2 คืน มูลค่า 17,000 บาท และคู่ที่อุ้มได้นานอันดับ 3 รับสิทธิพิเศษเป็นสมาชิกน้ำดื่มช้างฟรี 6 เดือน จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 5,000 บาท รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น 79,000 บาท ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ วันวิสาข์ วสุกาญจน์ โทร.085 488 4744 email : wanwisa@incom.co.th บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th