ซีลวาเนีย ประเดิมโปรโมชั่นสุดคุ้มในงาน HomeWorks EXPO 2011 วันนี้ — 27 ก.พ.นี้ ที่ไบเทค บางนา

ข่าวทั่วไป Monday February 21, 2011 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท ฮาเวลส์ ซีลวาเนีย (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านอุปกรณ์ไฟฟ้าและแสงสว่างประหยัดพลังงาน รุกตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยการพาเหรดสินค้าครบครันเข้าร่วมจัดโปรโมชั่นพิเศษในงาน HomeWorks EXPO 2011 อาทิ หลอดประหยัดไฟรุ่นมินิลิงซ์ มินิ ทวิสเตอร์ ขนาด 15 วัตต์ จากราคาปกติ 298 บาท ลดเหลือเพียง 188 บาท พิเศษซื้อ 1 ชุดรับฟรีกล่องไมโครเวฟเกรด A 1 ใบ มูลค่า 99 บาท ส่วนผู้ที่กำลังมองหาโคมไฟเพดานราคาสุดคุ้ม ซีลวาเนียขอเสนอโคมไฟพร้อมหลอดประหยัดไฟ รุ่น โอวาโล มูน E27 จำหน่ายในราคาเพียง 329 บาท จากราคาปกติ 429 บาท ภายในงานยังมีบิ๊กเซอร์ไพร์สมอบโชคสองชั้น โดยโชคชั้นที่หนึ่ง เมื่อซื้อสินค้าครบ 20,000 บาท รับฟรีพัดลม ฮาตาริ ขนาด 14 นิ้ว มูลค่า 900 บาท หรือซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท รับฟรี เสื้อยืดพลังแรด 1 ตัว มูลค่า 350 บาท โชคชั้นที่สอง เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 10,000 บาท รับส่วนลดเพิ่มทันที 100 บาท ยิ่งซื้อมาก ยิ่งลดมาก นอกจากนี้ ซีลวาเนีย ยังมอบโบนัสสุดคุ้มให้กับผู้บริโภคที่ซื้อชุดรางนีออน รุ่น อีซี่เซ็ต ขนาด 18 วัตต์ หรือ 36 วัตต์ รับฟรีหลอดนีออนขนาด 18 วัตต์ หรือ 36 วัตต์ รุ่น 16,000 ชั่วโมง เพิ่มอีก 1 หลอดทันที รับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะที่บูธซีลวาเนีย ในงาน HomeWorks EXPO 2011 ณ Hall EH 101-105 โซน ไลท์ติ้ง ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันนี้ — 27 กุมภาพันธ์นี้ วันจันทร์ — ศุกร์ เวลา 10.00 — 22.00 น. และวันเสาร์ — อาทิตย์ เวลา 10.00-24.00 น. ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ วันวิสาข์ วสุกาญจน์ email : wanwisa@incom.co.th บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th