ภาพข่าวฟิลิปส์ครองแชมป์สร้างยอดขายสูงสุดกลุ่มเตารีดและเครื่องปั่นอเนกประสงค์ ปี 2549 จากจีเอฟเค รักษาแชมป์ 3 ปีซ้อน

ข่าวทั่วไป Wednesday June 13, 2007 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์
ฟิลิปส์ครองแชมป์สร้างยอดขายสูงสุดกลุ่มเตารีดและเครื่องปั่นอเนกประสงค์ ปี 2549 จากจีเอฟเค รักษาแชมป์ 3 ปีซ้อน พร้อมนำทัพสินค้าใหม่รุกตลาดปี 2550
(ที่ 2 จากขวา) คุณอุระสินี ดีประเสริฐ ผู้จัดการทั่วไป ส่วนกิจการเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนชิ้นเล็ก บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล No. 1 Award Certificate ในโอกาสที่ฟิลิปส์มียอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เตารีดและเครื่องปั่นอเนกประสงค์สูงสุดอันดับ 1 ในปี 2549 จาก (ที่ 2 จากซ้าย) คุณวีระศักดิ์ ชัยโรจน์ ผู้จัดการบริษัทวิจัยตลาด จีเอฟเค มาร์เก็ตติ้ง เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด โดยมี (ขวาสุด) มร. แอนดรู เซีย ผู้อำนวยการด้านการตลาด ส่วนกิจการเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนชิ้นเล็กฟิลิปส์ อาเซียน ร่วมเป็นเกียรติและฉลองความสำเร็จในพิธีมอบรางวัล พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์เตารีดและเครื่องปั่นอเนกประสงค์ใหม่เพื่อรักษาแชมป์ยอดขายสูงสุดปี 2550 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว