ในศึกดวลวงสวิง “เวิลด์ คอร์เปอเรท กอล์ฟ ชาเลนจ์ เอเชีย” 17 มี.ค.นี้ เฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยชิงแชมป์โลกที่แอฟริกาใต้

ข่าวทั่วไป Tuesday March 1, 2011 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--Infinity Communications ดีทแฮล์ม ทุ่มสุดตัว ตั้งรางวัลเงินสด 1 ล้านบาท สำหรับผู้ที่ทำโฮล อิน วัน ในรายการ เดอะ เวิร์ล คอร์เปอเรท กอล์ฟ ชาเลนจ์ เอเชีย ซึ่งจะนัดดวลวงสวิงกันในวันที่ 17 มีนาคม 2554 นี้ ณ ธนาซิตี้ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ ศึกกอล์ฟมือสมัครเล่นสำหรับคนองค์กรรายการใหม่ เดอะ เวิร์ล คอร์เปอเรท กอล์ฟ ชาเลนจ์ เอเชีย (World Corporate Golf Challenge Asia) เปิดรับสมัครนักกอล์ฟผ่านเว็บไซต์ www.worldcorporategolfchallenge-asia.com โดยสามารถส่งทีมเข้าร่วมแข่งขัน ทีมละ 2 คน เพื่อลงชิงเป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าร่วมแขงขันในระดับโลกที่แอฟริกาใต้ ไฮไลท์ของการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศนี้ ทางดีทแฮล์มได้ตั้งรางวัลเงินสด 1 ล้านบาท สำหรับผู้ที่ทำโฮล อินวันได้ในหลุมที่ 16 พาร์ 3 (นักกอล์ฟชายกำหนดระยะที่ 219 หลา และนักกอล์ฟหญิงที่ 171 หลา) มร.เดวิด แพททิกริว, ผู้อำนวยการ ฝ่ายการจัดงานกอล์ฟ, ดีทแฮล์ม ทราเวล กล่าวว่า “รางวัลดังกล่าวถือเป็นรางวัลใหญ่ที่สุดของการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการแรกเลยก็ว่าได้ โดยทั่วไปแล้วผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนนั้นคาดหวังที่จะเข้าชิงในรอบสุดท้าย และเงินรางวัลดังกล่าวเพื่อเป็นการสร้างสีสันให้การแข่งในรอบสุดท้ายนั้นเป็นไปอย่างเข้มข้นและสนุกสนานยิ่งขึ้น” เดอะ เวิลด์ คอร์เปอเรท กอล์ฟ ชาเลนจ์ เอเชีย เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันกอล์ฟกลุ่มคอร์เปอเรทที่ใหญ่ที่สุดในโลกและจัดขึ้นทุกปี คือ เดอะ เวิลด์ คอร์เปอเรท กอล์ฟ ชาเลนจ์ แชมเปี้ยนชิพ (The World Corporate Golf Challenge Championships) โดยเป็นการเฟ้นหาผู้ชนะเลิศของแต่ละประเทศ เพื่อไปทำการแข่งขันในระดับโลกต่อไป ซึ่งจะจัดให้มีขึ้นในวันที่ 3-8 พฤษภาคม 2554 ที่จะถึงนี้ ณ เมืองซิโลมา ประเทศแอฟริกาใต้ ทั้งนี้ทางดีทแฮล์มจะเป็นผู้สนับสนุนค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการเดินทางไปร่วมแข่งขัน ขณะนี้ได้เปิดรับสมัครทีมผู้เข้าร่วมแข่งขันตัวแทนจากหน่วยงานและองค์กรต่าง ๆ โดยสามารถสมัครเป็นทีม ทีมละ 2 คน โดยกำหนดว่าหนึ่งในสมาชิกของทีมนั้นต้องสังกัดหน่วยงานหรือกลุ่มองค์กรที่ประจำอยู่ในประเทศไทย ซึ่งมีค่าธรรมเนียมในการสมัครเพียง 4,000 บาทต่อคนเท่านั้น ข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเข้าแข่งขันได้ที่เว็บไซต์ www.worldcorporategolfchallenge-asia.com