พัฒนากีฬาพร้อมดันสู่ความภักดีในตราสัญลักษณ์สโมสรกีฬา 50 เขตกทม.

ข่าวกีฬา Tuesday May 29, 2007 12:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--กทม.
นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดประชุมสัมมนาคณะกรรมการบริหารสโมสรกีฬาเขต เพื่อเป็นการสร้างความรู้ เข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินงานของสโมสรที่ทุกเขตได้จัดตั้งขึ้นให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน และเป็นการสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างสโมสรกีฬาเขตทั้ง 50 เขต ในการร่วมมือช่วยเหลือซึ่งกันและกันในการพัฒนา การกีฬาของกรุงเทพมหานคร
ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า การจัดตั้งสโมสรกีฬาทุกเขตเพื่อเป็นการดึงประชาชนทุกเพศทุกวัยเข้ามามีส่วนในการเสริมสร้างสุขภาพ ความสามัคคี แก้ไขปัญหาต่างๆ โดยดึงจุดเด่นของกีฬาในแต่ละพื้นที่ให้โดดเด่น และดึงความภักดีของสมาชิก โดยมีตราสัญลักษณ์เป็นสื่อในการรวมใจเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของแต่ละสโมสร ซึ่งเชื่อว่าหากสมาชิกมีความภักดีในตราสัญลักษณ์และกีฬาในแต่ละชนิดที่เขตดึงขึ้นมาเป็นจุดเด่นแล้ว จะทำให้เกิดความเข้มแข็ง เกิดความชำนาญของแต่ละกีฬา และร่วมมือกันผลักดันไปสู่การกีฬาในระดับที่สูงขึ้นต่อไป