ศูนย์ธรรมชาติบำบัดอาจารย์หยางจัดอบรม “กบจำศีล วิธีลดน้ำหนักล้างพิษ ด้วยศาสตร์ชี่กง”

ข่าวทั่วไป Monday March 14, 2011 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--คอร์แอนด์พีค ศูนย์ธรรมชาติบำบัดอาจารย์หยาง เตือนภัยผู้มีรสนิยมลดน้ำหนักแบบอดอาหาร ให้ระวังอาจส่งผลร้ายมากกว่าผลดีหากลดน้ำหนักแบบผิดวิธี เผยศูนย์ธรรมชาติบำบัดอาจารย์หยางเตรียมเปิดการอบรมรมตำราศาสตร์แพทย์แผนจีนวิชา "กบจำศีลวิธีลดน้ำหนักล้างพิษ” เพื่อขจัดโรคและบำบัดโรค โดยสามารถชะลอการเกิดโรคต่าง ๆ อาทิ มะเร็งลำไส้ ไส้ติ่งอักเสบ อาหารไม่ย่อย ตับแข็ง ไตอักเสบ ประจำเดือนมาผิดปกติ ได้ในระหว่างวันที่ 27 มีนาคม - 5 เมษายน 2554 นี้ อาจารย์หยาง เผยเซิน ผู้อำนวยการศูนย์ธรรมชาติบำบัดฯ เปิดเผยว่า การอดอาหารล้างพิษ ถือเป็นทางเลือกใหม่ ของผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักตัวลงให้ได้ตามเกณฑ์มาตรฐาน หลาย ๆ คน มักจะคิดว่าการอดอาหารกระทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่การอดอาหารเย็น หรืออดอาหารมื้อใดมื้อหนึ่ง ก็สามารถลดน้ำหนักลงได้อย่างง่ายดาย บางคนอาจจะลดน้ำหนัก โดยใช้วิธีการรับประทานยาลดความอ้วน ซึ่งหากรับประทานยาไม่ถูกวิธี ก็มักไม่ได้ผล หรือเกิดอาการแพ้ยาถึงขั้นเสียชีวิต แต่ในตำราศาสตร์แพทย์แผนจีน มีวิธีการลดน้ำหนักและสามารถล้างพิษเพื่อปรับสภาพทางร่างกาย ให้เกิดภาวะสมดุล ร่างกายไม่มีผลกระทบและยังช่วยกำจัดของเสียในร่างกาย ไม่ให้เป็นโรคร้ายแรงได้ในหลาย ๆ โรค ซึ่งเรียกว่า การรักษาแบบ “กบจำศีล วิธีลดน้ำหนักล้างพิษ” อาจารย์หยางกล่าวว่า ศูนย์ธรรมชาติบำบัดฯได้เตรียมเปิดการอบรมตำราศาสตร์แพทย์แผนจีน"กบจำศีล วิธีลดน้ำหนักล้างพิษ” ซึ่งเป็นวิธีดูดซึมพลังแทนธัญญาหาร และเป็นเคล็ดวิชาลับสำหรับบำเพ็ญตนเพื่อบรรลุมรรคผลของสำนักเต๋า เมื่อดูดซึมพลังงานจากจักรวาลเข้าไปในร่างกาย และปรับเปลี่ยนเป็นพลังแท้ของร่างกาย จะทำให้ร่ายกายอยู่ในสภาพ “ไม่รู้สึกหิวเพราะพลังภายในสมบูรณ์” และมีชีวิตประจำวันตามปกติเหมือนคนทั่วไป เพียงแต่ดื่มน้ำและรับประทานผลไม้เล็กน้อยโดยไม่ต้องแตะธัญญาหารใด ๆ ก็จะไม่รู้สึกหิว เหนื่อยหรือไม่มีแรงได้ โดยขอเชิญผู้สนใจทั่วไป เข้ารับการอบรมค้นหาวิถีธรรมชาติด้วยวิธี “กบจำศีล วิธีลดน้ำหนักล้างพิษ ด้วยศาสตร์ชี่กงรุ่นที่ 4” โดยมีหัวข้อการอบรม อาทิ กบจำศีลคืออะไร มีประโยชน์อย่างไร และซู่เปี้ยนคืออะไร มีผลต่อร่างกายอย่างไร หลักการเลือกรับประทานอาหาร ,การฝึกชี่กงท่าต่าง ๆ เพื่อเปิดจักระจุดเหลากงและจุดไป่ฮุ่ย เป็นต้น ณ ศูนย์ธรรมชาติบำบัดอาจารย์หยาง เผยเซิน (ที่อยู่ 71 อาคารจีพี เฮ้าส์ ถนนทรัพย์ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500) ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม - 5 เมษายน 2554 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้ที่ 02-637-0121-2 หรือ 086-378-5331-2 “กบจำศีล วิธีลดน้ำหนักล้างพิษ” เป็นวิธีการอดอาหารแบบค่อยเป็นค่อยไปตามความต้องการที่แท้จริง ไม่มีการหักโหม ระยะเวลาที่ต้องการทำการบำบัดไม่เข้มงวด โดยยึดหลักอดอาหารพร้อมรับพลังแบบวิถีชี่กงของสำนักเต๋า ผู้ฝึกไม่เพียงไม่รู้สึกหิว ยังรู้สึกสดชื่นมีพลัง และร่างกายแข็งแรงขึ้น ประโยชน์ที่จะได้รับคือล้างพิษออกจากร่างกาย โดยเฉพาะอุจจาระตกค้างซึ่งยากต่อการระบายออกตามปกติ ทำให้หัวใจแข็งแรง เพราะภายหลังอดอาหารล้างพิษ ไขมันส่วนเกินและคอเลสเตอรอลภายในร่างกายจะถูกเผาผลาญ โลหิตจึงหมุนเวียนผ่านหลอดเลือดทั่วร่างกายอย่างไม่ติดขัด “ถ้าปรารถนาให้อายุยืนยาว ภายในลำไส้ต้องสะอาด หากต้องการไร้โรคภัยไข้เจ็บ ท้องต้องไม่มีอุจจาระ” สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ อวัยวะระบบย่อยต้องไม่มีอาหารคั่งค้าง จึงจะเป็นพื้นฐานการไม่เกิดโรคและมีอายุยืนยาว โดยมีการวิจัยหลายแห่งได้เริ่มให้ความสนใจกับอุจจาระภายในร่างกาย และต่างได้ข้อสรุปออกมาว่า “อุจจาระเป็นการหมักหม่มสารพิษจากอาหารไว้ในร่างกาย อันเป็นบ่อเกิดของโรคภัย” นั่นเอง ดังนั้นการอดอาหารชั่วคราว จึงเป็นทางเลือกใหม่และเป็นอีกหนึ่งวิธีในการกำจัดสารพิษในอาหารแต่การอดอาหารเพียงอย่างเดียวย่อมไม่ใช่ทางเลือกที่ดีไปกว่า “กบจำศีล ลดน้ำหนัก ล้างพิษ” เพราะนอกจากอดอาหารแล้ว ยังผนวกเข้ากับการฝึกชี่กง เนื่องจากพลังที่ได้จากการฝึกชี่กงจะปรับให้ระบบต่าง ๆ ของร่างกายเข้าสู่สภาวะสมดุล ดังนั้นระหว่างอดอาหาร ร่างกายจะแข็งแรง ไม่รู้สึกหิว ปราศจากความอ่อนเพลีย มีใบหน้าหมองคล้ำ เหมือนวิธีอดอาหารเพียงอย่างเดียว อีกทั้งยังมีผลพลอยได้คือ น้ำหนักลดลงอย่างน่าแปลกใจ ประโยชน์ที่จะได้รับเมื่อร่วมฝึกหลักสูตร “กบจำศีล ลดน้ำหนัก ล้างพิษ” นอกจากล้างพิษออกจากร่างกายได้แล้ว ประสิทธิภาพการทำงานของหัวใจจะแข็งแกร่งขึ้น เมื่อระบบเลือดดีจึงเป็นผลช่วยเสริมความงามบนใบหน้าอีกด้วย พร้อมทั้งเร่งระบบสันดาปเพื่อสร้างเนื้อเยื่อใหม่ เพิ่มภูมิต้านทานในร่างกาย ทำให้เลือดลมไหลเวียนสะดวก และมีผลพลอยได้คือ น้ำหนักลดลง “กบจำศีล ลดน้ำหนัก ล้างพิษ” ยังมีผลขจัดโรคและบำบัดโรค โดยสามารถชะลอการเกิดโรคต่าง ๆ อาทิ มะเร็งลำไส้ ไส้ติ่งอักเสบ อาหารไม่ย่อย ตับแข็ง ไตอักเสบ ประจำเดือนมาผิดปกติ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ความดันโลหิตสูง นอนไม่หลับ หืดหอบ โรคผิวหนัง เบาหวาน โรคอ้วน เป็นต้น โดยขึ้นกับระยะเวลาในการบำบัดที่แตกต่างกัน สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ศูนย์ชี่กงเพื่อสุขภาพ โทร.0-2637-0121-2 หรือที่ บริษัท คอร์แอนด์พีค จำกัด คุณธนศักย์ 0-2439-4600 ต่อ 8202