ชาวกรีนแฟนคลับ เป็นปลื้ม!! ได้ลั้ลลาคอนเสิร์ต แถมเกาะขอบละครเวทีก่อนใคร

ข่าวบันเทิง Thursday March 31, 2011 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--เอ-ไทม์ มีเดีย เห็นทีใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกกรีนแฟนคลับคงต้องรีบซะแล้ว เพราะคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ช่างสรรหากิจกรรมดีๆมานำเสนอให้เหล่าสมาชิกได้เฮฮากันอยู่เสมอ ล่าสุดใช้ชื่อตอนว่า กรีนแฟนคลับ ตอน “The Play เรื่องเล่า คืนเฝ้าผี” ที่นอกจากจะพาสาวกกรีนแฟนคลับไปสนุกสนานกับปาร์ตี้ที่แสนจะอบอุ่นเป็นกันเองแล้ว ทุกคนยังได้ครึกครื้นกับเสียงเพลงเพราะๆของศิลปินรับเชิญพิเศษ ไอซ์ ศรัณยู และ ลุลา ที่ขนเพลงเพราะมาชวนร้อง ชวนเต้นกันจนมันส์หยด เพื่ออุ่นเครื่องกันอย่างสนุกสนาน ต่อด้วยไฮไลท์เด็ดของเดือนนี้ที่มีให้เฉพาะชาวกรีนแฟนคลับเท่านั้น กับการได้รับสิทธิพิเศษได้ชมละครเวทีสุดหลอน “เรื่องเล่า คืนเฝ้าผี” ที่นำโดยทีมนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ภูริ หิรัญพฤกษ์, พิม ซาซ่า, กาย —รัชชานนท์, ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม และ เซนต์ เดอะสตาร์ 6 กันก่อนใคร งานนี้เรียกได้ว่ามางานดียวคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ได้ทั้งอิ่มท้องจากปาร์ตี้เก๋ๆ แล้วยังได้สนุกกับเพลงเพราะๆ แถมยังปิดท้ายด้วยการเข้าไปขนหัวลุกกันต่อกับละครเวทีให้ได้หลอนกันก่อนใครอีกด้วย กิจกรรมดีๆ ของสมาชิกกรีนแฟนคลับยังคงเกิดขึ้นทุกเดือน หากใครไม่อยากพลาด ต้องคอยติดตามฟังทางคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือ www.greenwave.fm ไว้ให้ดี ถ้าพลาดอีก...จะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ !!
แท็ก กรีนเวฟ