Bloody Bunny การ์ตูนเด็ดรุกตลาดอินเตอร์โดยคุณกฤษณ์ ณ ลำเลียง ในรายการเศรษฐกิจคิดไม่ถึง สนามเป้าข่าวเที่ยง ช่อง5

ข่าวทั่วไป Thursday March 31, 2011 18:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น คุณกฤษณ์ ณ ลำเลียง เปิดบ้านการ์ตูน 2Spot Studio ผู้ริเริ่มงานคาแรกเตอร์ไอเดียฝีมือคนไทยล้วนๆ กล่าวถึงความเป็นมาและความท้าทายในการสร้างคาแรกเตอร์แข่งกับการ์ตูนดังระดับโลกที่มีมากมายในตลาดประเทศไทย และความสำเร็จในธุรกิจสินค้าลิขสิทธิ์ของคาแรกเตอร์ Bloody Bunny, Unsleep Sheep และ Biscuit ในประเทศและการพัฒนาเป้าหมายสู่ตลาดอินเตอร์ในปี 2011 ออกอากาศในช่วงเวลาของรายการสนามเป้าข่าวเที่ยง 11.30-12.00 น. (จันทร์ขศุกร์) ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ผู้ประกอบการที่สนใจธุรกิจมาเยี่ยมชมสินค้าคาแรกเตอร์ Blooddy Bunny, Unsleep Sheep และ Biscuit ได้ ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอาทิ Siam Paragon, Emporium, Loft, Esplanade, Central, Zen, The Mall, B2S และ Zeen Zone หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม www.2spotstudio.com หรือ http://www.facebook.com/2SpotStudio สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ จริยา ยุคันตวนิชชัย (PR Manager) บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทร 02-636-8440 jariya@2-spot.com www.2-spot.com
แท็ก การ์ตูน