“โค้ก จัด “เชลชี” ทัพใหญ่ เปิดศึก “โค้ก ซุปเปอร์ คัพ ดวลแข้ง “ทีมรวมดาราไทย” พรีเมียร์ลีก”

ข่าวทั่วไป Monday April 11, 2011 13:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ เครื่องดื่ม ‘โค้ก’ โดย กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ผู้นำตลาดเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ในเมืองไทย เพื่อนำประสบการณ์ฟุตบอลระดับโลกมาให้แฟนบอลชาวไทยได้ชมถึงถิ่น เตรียม “โค้ก ซุปเปอร์ คัพ เชลซีเอเชียทัวร์ 2011 ประเทศไทย” แมทช์ฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างสโมสรระดับโลก “เชลซี” กับ “ทีมรวมดาราไทย พรีเมียร์ลีก” ในวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2554 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ ดึงเฟอร์นานโด ตอร์เรส, แฟรงค์ แลมพาร์ด, ดิดิเยร์ ดร็อกบา, จอห์น เทอรรี่, แอชลีย์ โคล, นิโกลาส์ อเนลกา และมิคาเอล เอสเซียง ปะทะนักเตะทีมรวมดาราไทย พรีเมียร์ลีก โค้กเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน ‘โค้ก ซุปเปอร์ คัพ เชลซีเอเชียทัวร์ 2011 ประเทศไทย’ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 24 กรกฎาคม 2554 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ โดยนำ นักบอลชื่อดังจากทีมเชลซีมาปะทะแข้งกับทีมรวมดาราไทย พรีเมียร์ลีก เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมกีฬาฟุตบอลระดับชาติให้ไปสู่ระดับนานาชาติและระดับโลก นอกจากนัดเตะพิเศษระดับโลกนี้แล้ว โค้กได้ให้การสนับสนุนกีฬาฟุตบอลอย่างกว้างขวางและยาวนาน ทั้งในระดับประเทศ — การแข่งขันฟุตบอลไทย พรีเมียร์ ลีก และระดับท้องถิ่น — การแข่งขันฟุตบอลเยาวชน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยโค้กคัพ เพื่อนำทุกอรรถรสของความตื่นเต้น เร้าใจของกีฬาฟุตบอลในการ-แข่งขันทุกระดับมาให้แฟนบอลชาวไทยได้สัมผัสในแบบโค้กเท่านั้นที่ทำได้ โดยจะมีงานแถลงรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด นฑาห์ บุญประสิทธิ์ โทรศัพท์ 02 835-1000 ปานตา พูนทรัพย์มณี โทรศัพท์ 02 664-9500 ต่อ 116