แผนงานส่งเสริมชีวิตมั่นคง ปลอดอบายมุขระยะที่ 1 มูลนิธิสาธารณสุขแห่งชาติ ขอเชิญน้องๆ ส่งประกวดเรียงความ “เรื่องจริงของการพนันที่ฉันรู้”

ข่าวทั่วไป Monday March 12, 2007 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--มูลนิธิสาธารณสุขแห่งชาติ
แผนงานส่งเสริมชีวิตมั่นคง ปลอดอบายมุขระยะที่ 1 มูลนิธิสาธารณสุขแห่งชาติ จัดประกวดเรียงความหัวข้อ “เรื่องจริงของการพนันที่ฉันรู้” เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนได้แสดงถึงความคิด ทัศนคติ ตลอดจนการบอกเล่าประสบการณ์ที่เคยมีต่อการพนัน โดยแบ่งการประกวดเป็น 3 ระดับ คือระดับประถมศึกษา (ป.4-6) มัธยมศึกษาตอนต้น (ม.1-3) และมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4-6) เขียนเรียงความความยาวไม่เกิน 2 หน้ากระดาษ เนื้อหาถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับผลที่เกิดขึ้นของการพนัน กำหนดส่งผลงานภายในวันที่ 31 มีนาคม 2550
โดยผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศในแต่ละระดับจะได้รับใบประกาศเกียรติคุณและทุนการศึกษา 5,000 บาท 3,000 บาท 2,000 บาท และชมเชย 2 รางวัลๆ ละ 1,000 บาท ตามลำดับ ทั้งนี้ผลงานที่ได้รับคัดเลือกจะนำไปเผยแพร่ และบางส่วนของผลงานจะนำมาสร้างเป็นสื่อต่างๆ เช่น สปอตวิทยุ สปอตโทรทัศน์ บทสารคดี บทความ หนังสั้น ในการสื่อสารออกไปยังสังคมกลุ่มใหญ่
น้องๆ เยาวชนที่สนใจ สามารถส่งผลงานได้ที่ แผนงานส่งเสริมชีวิตมั่นคง ปลอดอบายมุขระยะที่ 1 มูลนิธิสาธารณสุขแห่งชาติ เลขที่ 1168 ซอยพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 วงเล็บมุมซองว่า “ประกวดเรียงความ” หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2511-4963 หรือ 087-049-8170, 085-812-9393