คอฟฟี่ เวิลด์ แนะนำเมนูใหม่ “ไลท์ มีล” เพื่อสุขภาพ อิ่มอร่อยได้ทั้ง สลัดจานโปรด และ สปาเก็ตตี้จานอร่อย

ข่าวทั่วไป Monday May 9, 2011 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--พีอาร์ โฟกัส คอฟฟี่ เวิลด์ แบรนด์กาแฟระดับพรีเมี่ยม ที่คนรุ่นใหม่ติดใจในรสชาติความกลมกล่อม แนะนำ “ไลท์ มีล (light meal) หรือ อาหารจานเดียว” เมนูเพื่อสุขภาพใหม่ล่าสุด มีทั้งประเภท สลัด จานโปรด ได้แก่ เชฟสลัด (สลัดแฮมห่อชีสและขนมปังกรอบ), และ สลัดทูน่า สำหรับ สปาเก็ตตี้ จานอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย 3 รสชาติ ได้แก่ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า,สปาเก็ตตี้ซีฟู้ด และสปาเก็ตตี้โบโลญเนส สามารถเลือกรับประทานคู่อร่อย ทั้ง สสัดจานโปรด และ สปาเก็ตตี้จานอร่อย เพื่อดูแลสุขภาพในมื้ออิ่มอร่อยแบบเบาๆ ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน คอฟฟี่ เวิลด์ เฉพาะสาขาที่เข้าร่วมรายการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด สุภาพร วัชระนฤมล ประภาส จรสรัมย์ ; นิตยา เจนศิริทวีทรัพย์ โทร: 02-688-7360 ต่อ 101 หรือ 083-778-4994 โทร : 08-1827-7354, 02-654-7551-2