สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานเสวนา เรื่อง Colorful Ocean Strategy & Green Industry “กลยุทธ์การตลาดไร้คู่แข่งสำหรับตลาด AEC และ การสร้างมูลค่าเพิ่มอนาคตอุตสาหกรรมโลก”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 11, 2011 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขอเชิญร่วมงานเสวนา การนำเสนอกลยุทธ์ครั้งสำคัญของ 6 กูรู คุณดนัย จันทร์เจ้าฉาย, ดร. บุญเกียรติ โชควัฒนา, อ. ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย, ดร.พิพัฒน์ ยอดพฤติการ, คุณศิริธัญญ์ ไพโรจน์บริบูรณ์ และ ดร. ธีระพล เตชะวิเชียร Colorful Ocean Strategy & Green Industry“กลยุทธ์การตลาดไร้คู่แข่งสำหรับตลาด AEC และการสร้างมูลค่าเพิ่มอนาคตอุตสาหกรรมโลก”วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2554 เวลา 12.00 - 17.00 น. ณห้อง Meeting Room 1-2 ชั้น 3 โซน A ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ จัดโดย ฝ่ายส่งเสริมการค้าและการลงทุน สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ปิดรับสมัครภายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2554 หรือปิดรับเมื่อเต็มจำนวน เสวนาเรื่อง “Colorful Ocean Strategy…กลยุทธ์การตลาดไร้คู่แข่งสำหรับตลาด AEC” ช่วง 13.00 — 14.50 น. คุณดนัย จันทร์เจ้าฉาย : White Ocean Strategy ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี และ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ดร.พิพัฒน์ ยอดพฤติการ : Green Ocean Strategy ผู้อำนวยการสถาบันไทยพัฒน์ และ ที่ปรึกษาสถาบันธุรกิจเพื่อสังคม (CSRI) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย อ. ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย : Blue Ocean Strategy กรรมการตัดสินรายการ SME ตีแตก, บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร MKT และ นิตยสาร Case Study, คอลัมนิสต์เจ้าของ Marketing Thought นิตยสาร BrandAge ดำเนินรายการโดย ดร. ภูชิสส์ ศรีเจริญ จากรายการเก่งยกกำลังสาม สถานีทุนมนุษย์ เสวนาเรื่อง “Green Industry…การสร้างมูลค่าเพิ่มอนาคตอุตสาหกรรมโลก” ช่วง 15.00 — 17.00 น. ดร. บุญเกียรติ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหารบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชันแนล จำกัด (มหาชน) และ กรรมการบริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) คุณศิริธัญญ์ ไพโรจน์บริบูรณ์ ผู้อำนวยการองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และ ประธานเครือข่ายการดำเนินงานด้านนิเวศเศรษฐกิจและการผลิตที่สะอาด ดร. ธีระพล เตชะวิเชียร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พริ้นท์ ซิตี้ จำกัด ธุรกิจสิ่งพิมพ์รายแรกของไทยที่ได้รับฉลาก Carbon Foot Print ดำเนินรายการโดย อ. ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย จากรายการ SME ตีแตก สมัครเข้าร่วมงานเสวนาได้ที่ คุณกานต์ โทร 02-345-1115, 08-6329-1978 คุณไกรสร โทร 02-345-1117 โทรสาร 02-345-1119, 02- 345-1281-3 E-mail: inv@off.fti.or.th, gannke@off.fti.or.th, gann.fti@gmail.com, kraisons@off.fti.or.th, kraison.fti@gmail.com, bmatchingfti@gmail.com