ภาพข่าวเครือธนาคารกสิกรไทย ผนึกกำลัง 3 บริการออนไลน์ ย้ำเบอร์ 1 โลกดิจิตอลแบงค์กิ้ง

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 2, 2011 09:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--ธนาคารกสิกรไทย นายอาจ วิเชียรเจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด พร้อมด้วยนายเผดิมภพ สงเคราะห์ กรรมการผู้จัดการ สายงานจัดการเงินทุนบุคคล บริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย จำกัด และนายพัชร สมะลาภา กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย จำกัด ร่วมเปิดตัว K-Cyber Service (บริการด้านการเงิน การลงทุนทางอินเทอร์เน็ตกสิกรไทย) เป็นการรวม 3 บริการออนไลน์ของเครือธนาคารกสิกรไทย ได้แก่ K-Cyber Banking (บริการธนาคารทางอินเทอร์เน็ตกสิกรไทย) K-Cyber Trade (บริการซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์ผ่านทางอินเทอร์เน็ตกสิกรไทย) และ K-Cyber Invest (บริการลงทุนในกองทุนรวมทางอินเทอร์เน็ตกสิกรไทย) เข้าด้วยกัน เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้าเพียงใช้ User ID และ Password ชุดเดียวกันในการล็อคอินด้วยระบบ Single-Sign-On หรือ SSO ก็สามารถเข้าสู่บริการออนไลน์ทั้ง 3 บริการได้ทันที เริ่มให้บริการลำหรับลูกค้ากลุ่มแรกตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center 0 2888 8888