ภาพข่าวงานแถลงข่าวเปิดตัว ศึกมวยไทยพรีเมียร์ลีก ทุ่มทุนสร้างกว่า 250 ล้านบาท เมื่อวันที่ 2 มิย.ที่ผ่านมานี้

ข่าวทั่วไป Monday June 6, 2011 09:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--สถาบัน IMA เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2554 ณ โรงแรมปาร์ค พลาซ่า ได้มีการจัดงานแถลงข่าวศึกมวยไทยอาชีพสู่ฮอลลีวูด "มวยไทยพรีเมียร์ลีก" ทั่ว 9 เมืองใหญ่รอบโลกช่วงเดือนกันยายนปีนี้ โดยภายในงานมี พล.อ.เชษฐา ฐานะจาโร ประธานสภามวยไทยโลก เป็นประธานงาน พร้อมด้วย มร.คลิฟตัน บราวน์ ผู้บริหารบริษัท วอริเออร์ แคส โปรดักชัน จำกัด บรรดาตัวแทนนักกีฬามวยไทยและ บริษัท ไอยราฟิล์ม จำกัด ร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย คณะผู้บริหารบริษัท ไอยราฟิล์ม จำกัดโดย คุณแวว ยีรัมย์ น้องสาวคุณจาพนม ยีรัมย์ ได้ร่วมถ่ายรูปกับคุณเปรม จาก Fair tex ผู้ให้การสนับสนุนอุปกรณ์มวยหลักแก่สถาบัน IMA (Iyara Martial Arts Academy) สถาบัน IMA (Muaythai camp)ก่อตั้งขึ้นเพื่อเปิดสอนหลักสูตรมวยไทยโบราณ และมวยไทยต่างๆให้กับชาวต่างชาติและชาวไทย ได้รับการจัดตั้งและสนับสนุนโดย บริษัทไอยราฟิล์มจำกัด และสมาคมครูมวยไทยให้การรับรองหลักสูคร สถานที่ตั้งอยู่ที่ จ.สุรินทร์ อ.พนมดงรัก หรือบ้านของคุณจาพนม นั่นเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-7315566,080-4576464 why waw