แพลตตินั่ม โปร พลาสติก รับจ้างผลิตพลาสติกฉีดขึ้นรูป และจำหน่ายพาเลทพลาสติก ลังพลาสติก ถังขยะ

ข่าวทั่วไป Monday June 13, 2011 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--แพลตตินั่ม โปร พลาสติก บริษัท แพลตตินั่ม โปร พลาสติก จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและออกแบบผลิตภัณฑ์พลาสติกฉีดขึ้นรูปชั้นนำของเอเชีย ด้วยเครื่องจักรขนาดเล็กและขนาดใหญ่ 3,150 ตัน จากยุโรปและอเมริกา กับเทคโนโลยีการออกแบบด้วยซอฟแวร์ระดับโลก Solid Works และทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต พร้อมระบบบริหารที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 และเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนประกอบรถยนต์และเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำของโลก มีบริการออกแบบและจัดทำแม่พิมพ์พร้อมฉีดครบวงจร จำหน่ายและรับจ้างผลิตพลาสติกฉีด (OEM) : ด้วยกำลังการผลิตกว่า 28,000 ตันต่อปี - พาเลทพลาสติก (Pallets Plastic) : คุณภาพภายใต้มาตรฐาน JIS - ลัง (Containers) พลาสติกทุกกลุ่มอุตสาหกรรม - เครื่องใช้ในครัวเรือน (Households) อาทิ เก้าอี้ ถังน้ำ กล่องใส่อาหาร ถ้วย จาน เป็นต้น - ถังรองรับขยะมูลฝอย (Bins) - รับจ้างผลิตพลาสติกฉีด (OEM) ** มีบริการสกรีนโลโก้ลงสินค้า รวดเร็ว ตามความต้องการ แพลตตินั่ม : คำตอบของคุณ มาจากความเชี่ยวชาญของเรา สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท แพลตตินั่ม โปร พลาสติก จำกัด เลขที่ 271 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160 โทรศัพท์ +66 (2 ) 803-7556 โทรสาร +66 (2 ) 803-7557 E-mail : marketing@platinumproplastic.com http://www.platinumproplastic.com