ดีเจเปิ้ล หัทยา วางใจเมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลเป็นที่ปรึกษา ส่งลูกสาวคนสวย บินลัดฟ้าเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ

ข่าวบันเทิง Tuesday June 28, 2011 17:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ช่วงนี้ผู้ปกครองหลายท่านได้วางแผนส่งบุตรหลานของตนไปเรียนซัมเมอร์ที่ประเทศอังกฤษ เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับน้องๆ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมต่างชาติและพัฒนาภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา ประเทศอังกฤษถือเป็นประเทศยอดฮิตติดอันดับที่ใครๆ นึกถึงเป็นอันดับต้นๆ โดยปีนี้ทางเมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าคนดังอย่างดีเจ เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่างคุณแม่คนสวยของน้องหนุน ศีตลาและน้องหนัง ศุภรา วงษ์กระจ่าง ได้เข้ามาปรึกษาหาข้อมูลกับทางเมนเทอร์ให้กับบุตรสาวทั้ง 2 คนไปเรียนหลักสูตรซัมเมอร์ที่ Headington Oxford Summer School ประเทศอังกฤษ ในเดือนกรกฎาคมนี้ เหตุผลสำคัญที่คุณเปิ้ลเลือกบริการของเมนเทอร์ เนื่องจากเธอไว้วางใจในบริการของเมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งได้ให้คำปรึกษาด้านการศึกษาต่อต่างประเทศและมีประสบการณ์มายาวนานถึง 25ปี อีกทั้งยังเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงมากมาย ตั้งแต่หลักสูตรภาษาระยะสั้น หลักสูตรระดับมัธยมศึกษา ปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก ณ สหราชอาณาจักร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ Mentor International โทร 02-255-5157-9 หรือคลิกไปที่ www.mentor.ac และเฟซบุ๊คแฟนเพจ Mentor International