“นูโว” ควง “นิโคล” ร่วมฝันกันสร้างบ้าน ในคอนเสิร์ต “คนเพลงรวมพลังสร้างบ้าน” ตอนที่ 3 “นูโว พร้อมโชว์ นิโคล พร้อมแจม” !!!

ข่าวบันเทิง Friday July 1, 2011 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--แมซค็อทท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ หลังประสบความสำเร็จอย่างงดงามจากการจัดคอนเสิร์ต “คนเพลงรวมพลังสร้างบ้าน” ตอนที่ 1 “We are Family” โดยศิลปิน “แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร-แหม่ม พัชริดา วัฒนา-ปุ้ม อรวรรณ เย็นพูลสุข-แม่แดง ฉันทนา กิตติยพันธ์-แม่เม้าท์ สุดา ชื่นบาน” ณ Vintage Retro สโมสร และนำเงินรายได้จากการจัดคอนเสิร์ต “คนเพลงรวมพลังสร้างบ้าน” ในโครงการ “Masscotte Social Responsibility” (MSR) ไปส่งมอบบ้านหลังแรกให้กับสองตายาย “ตานาค-ยายอุ่น ครัวกลาง” ชาวบ้านหนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เป็นที่เรียบร้อย บริษัท แมซค็อทท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด โดย “คุณประสพ พลากรกิตติ” (คุณอลัน) ก็เดินหน้าสานต่อเจตนารมย์ร่วมกับกลุ่มศิลปินนำโดย “แอ๊ด ทนงศักดิ์ อาภรณ์ศิริ” (หัวหน้าวงเพื่อน), “อ๊อด คีรีบูน”, “กุ้ง ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา”, “ภูสมิง หน่อสวรรค์”, “จิ๊บ วสุ แสงสิงห์แก้ว”, “ป้อม คฑาวุธ (วงชาตรี), ชมพู ฟรุตตี้ เพื่อดำเนินโครงการสร้างบ้านหลังต่อไป โดยในวันที่ 23 กรกฎาคม 2554 พบกับคอนเสิร์ต “คนเพลงรวมพลังสร้างบ้าน” ตอนที่ 3 “นูโวพร้อมโชว์ นิโคลพร้อมแจม” ณ “Vintage Retro สโมสร” ตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป “นับเป็นโอกาสอันดีที่แฟนเพลงของนูโวและนิโคล จะได้พบกับศิลปินที่ตนเองชื่นชอบบนเวทีเดียวกันนะคะ ซึ่งทั้งนิโคลและพี่ๆ วงนูโวเองต่างก็เตรียมพร้อมสำหรับงานนี้เต็มที่ทั้ง “พี่โจ-ก้อง-จอนห์-ใหม่-ปีเตอร์-สุ” ที่เตรียมเพลงดังที่แฟนเพลงคิดถึงมาร่วมแจมกับนิโคลบนเวที Vintage อาทิ เพลง “เป็นอย่างนี้ตั้งแต่เกิดเลย”, ”คางคกร่าเริงเลย”, “บุญคุณปูดำ”, “กวีบทเก่า”, “สุดสุดไปเลย”, “เพลงลืมไปไม่รักกัน”, “นิยายรัก” “สองคนในร่างเดียว” และเพลงของ “นิโคล” อาทิ “กะโปโล”, ”ต่อไปนี้นะ”, “เปรี้ยวใจ”, “ฉันก็สู้คน”, “บุษบา”, “พอแล้ว” เป็นต้น “งานนี้นิโคลกับพี่ๆ ศิลปินวงนูโวเตรียมเพลงไปฝากแฟนๆ ให้ได้ร้องแจมกันเต็มที่แน่นอนค่ะ ชื่อคอนเสิร์ตก็บอกอยู่แล้ว “นูโวพร้อมโชว์ นิโคลพร้อมแจม” อยากให้แฟนเพลงของทั้งนิโคลและนูโวไปเจอกันเยอะๆ นะคะ เพราะนอกจากจะได้พบกับพวกเราแล้ว ยังจะได้ทำบุญสร้างบ้านให้กับคนยากไร้ด้วยกันอีกค่ะ อย่าลืมไปเจอกันให้ได้นะคะ 2 ก.ค.นี้ ที่ Vintage Retro สโมสร เวลา 14.00 น.เป็นต้นไปค่ะ เตรียมพบกับเซอร์ไพรส์ที่พวกเราจะนำไปฝากทุกคนด้วยค่ะ” “นิโคล” กล่าว พบกับคอนเสิร์ตการกุศลร่วมฝันกันสร้างบ้าน “คนเพลงรวมพลังสร้างบ้าน” ตอนที่ 3 “นูโวพร้อมโชว์ นิโคล พร้อมแจม” ณ Vintage Retro สโมสร วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2554 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 800 / 1,000 / 1,500 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.vintage-restaurant.com โทร 02-7314693 หรือ 081-9874700 หรือสอบถามได้ที่ ไทยทิกเก็ต เมเจอร์ โทร.02-262-3456