เฮเฟเล่ เกาะกระแส F1 จัดโปรโมชั่นพิเศษให้คุณบินลัดฟ้า สัมผัสประสบการณ์ความเร็ว แรง และมันส์ ถึงเกาะสิงคโปร์

ข่าวทั่วไป Friday July 1, 2011 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น เฮเฟเล่ จัดโปรโมชั่นพิเศษให้คุณบินลัดฟ้าสัมผัสประสบการณ์ความเร็ว แรง ติดขอบสนาม F1 และมันส์ติดขอบเวที LINKIN PARK ถึงเกาะสิงคโปร์ เมื่อคุณซื้อสินค้าจากเฮเฟเล่ ในหมวด Stone Resin ที่บุญถาวร ครบทุก 30,000 บาท คุณจะได้รับสิทธิลุ้นแพ็คเกจ F1 + LINKIN PARK 3 วัน 2 คืน ณ ประเทศสิงคโปร์ และเมื่อซื้อครบทุก 250,000 บาท รับ ipad2 ฟรีทันที อีกทั้งเมื่อซื้อสินค้า Stone Resin ทุกชิ้น ชิ้นใดก็ได้ คุณจะได้รับสิทธิแลกซื้อก๊อกผสมอ่างอาบน้ำ รุ่น 589.21.092 ในราคา 12,000 บาท ทันที จากปกติ ราคา 22,470 บาท หนุ่มสาวเออร์แบนนิสตาที่ชื่นชอบในการแต่งบ้าน ไม่ควรพลาดโปรโมชั่นดีๆ ครั้งนี้ นอกจากคุณจะได้เลือกซื้อสินค้าคุณภาพจากเฮเฟเล่แล้ว คุณยังได้ร่วมลุ้นสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษระดับโลกที่ทางเฮเฟเล่มอบให้ อีกด้วย เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคมถึงวันที่ 31 สิงหาคมศกนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณสุรีรัตน์ โมฬีชาติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-741-71719 ต่อ 2800 อีเมลล์ sureerat@hafele.co.th จิราภา ราชาสุธี / วาสนา มีมงคล บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด — ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-619-1108 อีเมลล์ jr.mediaplusconnection@gmail.com / vm.mediaplusconnection@gmail.com