อารียา พรอพเพอร์ตี้ แถลงข่าวบริษัทอารียาผู้บริหารงานโครงการเอ สเปซ จับมือกลุ่มเซ็นทรัล รีเทล เปิดศูนย์ Lifestyle Mall เติมเต็มชีวิตคนเมืองครบวงจร ณ เอ สเปซ สุขุมวิท 77

ข่าวปฏิทินข่าว Friday November 16, 2007 12:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--Ripple Effect
บริษัทอารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ( มหาชน ) ผู้ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ด้านจัดสรรที่ดิน และผู้รับบริหารโครงการ เอ สเปซ คอนโดมิเนียม ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพบปะผู้บริหาร เอ สเปซ โดยอารียา และบริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งร่วมเป็นพันธมิตรธุรกิจในการสร้างศูนย์ ไลฟ์สไตล์มอลล์รูปแบบใหม่ ตอบสนองและเติมเต็มชีวิตคนเมืองให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ณ เอ สเปซ สุขุมวิท 77
บริษัทฯจึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพบปะผู้บริหาร และรับทราบข้อมูลจากคุณวิศิษฏ์ เลาหพูนรังษี ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ( มหาชน) และคุณปริญญ์ จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร — การเงิน บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด พร้อมคุณพนิช วิกิตเศรษฐ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ร่วมเป็นประธานในพิธี ในวันเวลา ดังกล่าว
วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา 9.00 — 11.30 น.
ณ เอ สเปซ สุขุมวิท 77 (อ่อนนุช)
(ท่านสื่อมวลชนสามารถเดินทางร่วมงานโดยรถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช และทางบริษัทจะมีการจัดเตรียมรถรับส่ง จาก BTS — เอ สเปซ และหากท่านถึง BTS สามารถติดต่อได้ที่ 089-108-1180, 081-815-5690 )
บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในวันและเวลาดังกล่าว และขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
โศภิน เงินสวัสดิ์ หรือ มณีทิพย์ ประวัติบริสุทธิ์ หมายเลข 02-932-8668-9 หรือ 089-108-1180
Email address : Sopin.n@rippleeffect.co.th , Maneetip.p@rippleeffect.co.th