ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

เสื้อแตงโมสีฟ้าหลากสไตล์เอาใจคุณแม่-ลูก

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 9 สิงหาคม 2554 09:38:19 น.
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--PMTPR

ใกล้เทศกาลวันแม่ “12 สิงหาคม 2554” ลูกๆ ต่างมองหา “ของขวัญ” ไว้แทนใจแทนคำว่ารัก แทนความผูกพันใส่ใจห่วงใยกันตลอดมา เสื้อแตงโมขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับแสดงออกถึงสายใยสัมพันธ์ของแม่ลูกโดยเฉพาะกลุ่มสาวๆ ทุกกลุ่มวัยไม่จำกัด ด้วยแบบเสื้อสีฟ้าหลากหลายเพื่อแสดงออกถึงความรักความผูกพันของ “แม่ลูก” ทุกคู่ ตลอดช่วงเดือนสิงหาคมของปีนี้

เริ่มจากเสื้อสีฟ้า “ปักใหญ่” บนกระเป๋า “Love Mom” คอโปโลเนื้อผ้ายืดแบบจุติซึ่งด้านหลังยังโชว์ลายปักใหญ่ด้วยข้อความรักแม่ตลอดไป (Love แซมด้วยดอกไม้เล็กๆ น่ารักสดใจ ตามมาด้วยเสื้อสีฟ้าแบบเรียบง่ายปักเพียงโลโก้แตงโม เล็กๆ ที่หน้าอกข้างซ้าย ปิดท้ายด้วยเสื้อสีฟ้าตัวยาวเข้าเทรนโชว์รูปหัวใจที่กลางหน้าอก เท่านี้ก็บอกรักแม่ได้ง่ายๆ จากหัวใจของลูก

เสื้อสีฟ้าแบบปักใหญ่ “รักแม่” สีฟ้าแบบเรียบเก๋ และเสื้อสีฟ้าตัวยาว เป็นเพียงบางส่วนของ “เสื้อสีฟ้า” สำหรับเทศกาล “วันแม่ 12 สิงหา” จากบริษัท สยามแฮนดส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าแตงโม เลือกเสื้อสีฟ้าทุกแบบทุกรายปักได้ที่ ร้านเสื้อ “Tangmo For Travellers” ในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. กว่า 30 ร้าน ทั่วประเทศ, ร้านเสื้อแตงโม สยามสแควร์ ซอย 5, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โซน Beacon และตัวแทนจำหน่ายเสื้อแตงโมทั่วประเทศ สำหรับสมาชิกเสื้อแตงโมแฟนคลับ ยังติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ “คนแตงโม” ได้ที่ http://www.tamgmo.in.th, http://www.facebook.com/tangmoshop และ http://www.facebook.com/tamgmpfanclub

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 513 0775 PMTPR
ADVERTISEMENT