"สมชัย"เผย30เม.ย.กกต.ถกรัฐกำหนดวันเลือกตั้ง คาดวันเลือกตั้งเร็วสุด20ก.ค.

นายสมชัย ศรีสุทธิยากร กกต.ด้านกิจการบริหารงานเลือกตั้ง กล่าวว่า การหารือกับพรรคการเมือง ในวันที่ 22 เมษายน กกต.จะนำข้อสรุปที่ได้คุยกับหน่วยงานด้านความมั่นคงไปนำเสนอต่อพรรคการเมือง และจะรับฟังความเห็นว่าแต่ละพรรคมีข้อเสนออย่างไร จากนั้นกกต.ก็จะนำข้อมูลที่ได้จากการหารือนั้นมาประมวลว่าวันเลือกตั้งที่เหมาะสมน่าจะเป็นวันใด...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“หนุ่มก็อต จิรายุ” แจ้งเกิดบทร้ายใน “พิมมาลา” เผยอยากเชี่ยวชาญด้านการแสดง ขอเล่นทุกบท

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2554 09:51:28 น.
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ผ่านละครมาแล้วถึง 4 เรื่อง อาทิ คุณนายสามสลึง หลวงตามหาชน ดวงใจอัคนี คุณชายติดหรู คุณหนูติดดินสำหรับ หนุ่มก็อต “จิรายุ ตันตระกูล” และ “พิมมาลา” ก็เป็นเรื่องล่าสุดที่ นักแสดงหนุ่มจากเวที “ดิไอดอล โปรเจ็ค 1” ทุ่มเทให้กับบทบาทของ “นันท์” ลูกพี่ลูกน้องกับ สาวน้ำชา ชีรณัฐ ในละคร ที่เขาบอกว่าบทครบสูตรตัวร้ายเลยจริงๆ

“เรื่องพิมมาลานี่ ผมร้ายสุดๆเลยครับ ในเรื่องเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ น้ำชา ที่ในเรื่องชื่อน้ำนวล เป็นคนเห็นแก่ตัว ใจร้อน ขี้โมโห ไม่มีความกตัญญูแล้วก็จะโกงบริษัทตัวเอง แต่ที่พูดมาทั้งหมดในละครนะครับ ก็เล่นแต่ละเรื่องก็จะได้รับบทบาทที่เปลี่ยนไป เป็นการพัฒนาที่ดี สำหรับเรื่องการทำงานในกองถ่าย ผมคิดว่าเวลาที่ผมไปอยู่กองไหนก็จะทำให้เหมือนกับว่ากองนั้นเป็นเหมือนบ้านมันก็สนุก แรกๆก็อาจมีเคอะเขินบ้าง ต่อไปก็สนุกทุกครั้ง”

ติดตามชมและให้กำลังใจ “หนุ่มก็อต จิรายุ” จากละคร “พิมมาลา” ได้ทุกคืนวันพุธ — พฤหัสบดี หลังข่าว ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ADVERTISEMENT