ภาพข่าวผอ.สคร.ร่วมเสวนาการสัมมนาหัวข้อ "รัฐวิสาหกิจต้องปรับตัวอย่างไรในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน"

ข่าวทั่วไป Friday August 26, 2011 12:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--กลุ่มการประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง สมชัย สัจจพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจร่วมการสัมมนาให้ความรู้แก่กรรมการรัฐวิสาหกิจ กรรมการผู้แทนกระทรวงการคลังในรัฐวิสาหกิจและหรือกิจการที่รัฐถือหุ้นต่ำกว่าร้อยละ 50 และบุคคลในบัญชีรายชื่อกรรมการรัฐวิสาหกิจ หัวข้อ "รัฐวิสาหกิจต้องปรับตัวอย่างไรในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน" โดยมีนายณรงค์จิวังกูร อดีตผู้จัดการหน่วยธุรกิจภาคเอเชียแปซิฟิก และอดีตกรรมการผู้จัดการ บริษัท โกดัก (ประเทศไทย) จำกัด นายพิชัยชุณหวชิร ประธานกรรมการ บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ร่วมเสวนาพร้อมด้วยนายอรินทร์ จิรา อดีตประธานสภาที่ปรึกษาธุรกิจอาเซียน (ASEAN-BAC) นายพรศิลป์ พัชรินทร์ตนะกุล รองประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย บรรยายในหัวข้อ“ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นใน AEC 2015” ณ โรงแรมพลาซ่าแอทธินีเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2554