AUDITION BIRTHDAY CELEBRATION ฉลองครบ 5 ปีแบบอบอุ่น พร้อมเผยไต๋เตรียมอัพเดทเพียบจนถึงสิ้นปี

ข่าวทั่วไป Wednesday August 31, 2011 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--Asiasoft ออดิชั่น สุดยอดเกมแดนซ์ออนไลน์อันดับหนึ่งของเมืองไทย จัดกิจกรรมพิเศษฉลองเดือนเกิดแสนอบอุ่นและครบรอบ 5 ปี ในงาน “Audition Birthday Celebration จะกี่ปีความความมันส์ไม่เคยหยุด ความสุขไม่เคยหาย” พร้อมเผยแผนการอัพเดทอินเกมเพียบให้สนุกสุดมันส์ยันสิ้นปี ณ @Club เอสพลานาด รัชดา Gamer’s Shop แห่งแรกและแห่งเดียวสำหรับเกมเมอร์ไทย ภายในงาน“Audition Birthday Celebration” ได้ต้อนรับผู้เล่นที่ฝ่าฟันแข่งขันทำภารกิจออนไลน์ จนได้เป็น 3 แฟมผู้โชคดีเข้าร่วมงานได้แก่ แฟม 77 จังหวัด, บั๊ด เฟม และแฟมอันดามัน โดยทุกแฟมต่างพร้อมใจเตรียมของขวัญมาเซอร์ไพรส์มอบให้เกมออดิชั่นด้วย ทำเอาทีมงานซึ้งกันเลยทีเดียว ปิดท้ายด้วยแขกพิเศษสาวสวยเสียงใส “แป้งโกะ” ที่เป็นแฟนพันธ์แท้ออดิชั่นตัวจริงเสียงจริง เล่นมาตั้งแต่เปิดเกม ก็มาร่วมอวยพรวันเกิดและร้องเพลงให้เพื่อนๆ ฟังพร้อมประลองฝีมือกับขาแดนซ์และสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเองอีกด้วย อินทรา ทรงเกียรติกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) กล่าวว่า “เดือนสิงหาคมเป็นเดือนเกิดของออดิชั่น และยังเป็นโอกาสที่ออดิชั่นให้บริการความมันส์และความสนุกสนานแก่เกมเมอร์ชาวไทยครบรอบ 5 ปี อีกด้วย ทีมงานจึงได้จัดกิจกรรมพิเศษในครั้งนี้ขึ้น เพื่อขอบคุณผู้เล่นที่ให้การสนับสนุนเกมออดิชั่นด้วยดีมาตลอด จนกลายเป็นเกมแดนซ์ออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทยมาจนทุกวันนี้ สำหรับของขวัญสุดพิเศษที่ทางทีมงานมอบให้ผู้เล่นฉลองครบรอบ 5 ปีในครั้งนี้มีเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทโหมดใหม่ “Block Beat” ที่มีการเล่นแตกต่างและท้าทายจากการเล่นปกติ อัพเดทระบบใหม่ 2 ระบบ คือ Family Tree & Studio Photo , เทศกาล Mid Year Sales ลดสูงสุดทั้ง Shop 20-30% เพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้า รวมถึงกระหน่ำแจกไอเทมพิเศษให้แก่ผู้เล่นแบบจุใจ กันตลอดเดือน” นอกจากนี้ ทีมงานยังเตรียมความพิเศษให้มันส์กันต่อเนื่องไปจนสิ้นปี ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันครั้งใหญ่ ประจำปีอย่าง Audition Thailand Championship 2011 ชิงแชมป์ประเทศไทยในรูปแบบ Fam ชน Fam ซึ่งจะเริ่มระเบิดศึกความมันส์แข่งขันรอบออนไลน์ตลอดเดือนกันยายนและชิงแชมป์ประเทศไทยในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ ยังจะมีความพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Audition Day: จะปรับให้ทุกวันที่ 5 ของเดือน เป็น EXP x 2 Audition War: จัดให้มีการแข่งขันแบบ Arena ทุกเดือน เพื่อค้นหาสุดยอดขาแดนซ์ในแต่ละโหมด โดยนำแชมป์ในแต่ละเดือนมาประชันหาสุดยอดผู้เล่นแห่งปีอัพเดท Chance System ระบบใหม่ สุดท้าทายสำหรับเซียนขาแดนซ์ที่คาดว่าผู้เล่นจะชื่นชอบ เพราะจะมีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ทำให้เล่นยากขึ้น ท้าทายขึ้น แต่ก็ได้รับคะแนนเพิ่มมากขึ้นด้วย สุดท้ายคือการเปิดตัวทีมงานน้องใหม่สุดแร๊งส์อย่าง “เจ๊อ๋อ” ที่มีนิสัยชอบจิกกัด แซว และเม้าท์มอย จะมาสร้างสีสันกับผู้เล่นในเกมด้วยการสำรวจตรวจสอบแฟชั่น โดยใครที่แต่งตัวโดนใจเธอคนนี้ รับรองได้ว่า ได้ดังหน้าเว็บไซต์อย่างแน่นอน กิจกรรมเพียบขนาดนี้ ขาแดนซ์เกมออดิชั่นออนไลน์ทั่วประเทศอย่าลืมเข้าไปอัพเดทได้ที่หน้าเว็บไซต์ออดิชั่น www.audition.in.th และ เฟซบุ้ค www.facebook.com/AuditionThailand ออดิชั่น มาเมื่อไหร่...มันส์เมื่อนั้น เกี่ยวกับออดิชั่น แดนซ์ ออนไลน์ Audition Dance Online เกมเต้นออนไลน์สัญชาติเกาหลี เปิดตัวในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2006 สร้างปรากฏการณ์ในเกมออนไลน์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นแรงสุดๆแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยองค์ประกอบของสีสันตัวละคร ที่น่ารักสดใส, มีแฟชั่นมอลล์ ที่มีแบบเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมทั้งเพลงฮิตทั้งไทยและต่างประเทศจากทั่วโลก ที่อัพเดทให้เข้ามาฟังและเต้นกันมากมาย ทำให้ Audition เป็นคลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโหมดการเต้นกว่า 67 โหมด เพลงไทยและต่างประเทศรวมอีกกว่า 400 เพลงให้เลือกเต้น แฟชั่นเครื่องแต่งกายและไอเทมต่างๆถึง 6,700 ชิ้น และ ยอดผู้ลงทะเบียนกว่า 16 ล้าน ID
แท็ก ออดิชั่น   Audition