'กำนัน'โวคนกรุงแห่ต้อนรับนับแสน ลั่นเดินหน้าเรียกแขกไล่ระบอบชั่ว

20 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.45 น.ที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ขึ้นเวทีสวนลุมพินี กล่าวถึงการเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชน ถ.ตก ถ.เจริญกรุง และ ถ.จันทร์ ให้ออกมาร่วมชุมนุมใหญ่ครั้งสุดท้าย อันเป็นรอบตัดเชือกเผด็จศึกแล้ว ซึ่งทุกคนที่ออกมาวันนี้ ประมาณการณ์นับแสนคน และแสดงเจตนารมณ์รับปากว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: ดีแคช โปรเฟสชั่นแนล ร่วมงานสตรีไทยห่วงใยสุขภาพเฉลิมพระเกียรติฯ เนื่องในวันสตรีไทย 2554

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 5 ตุลาคม 2554 17:43:38 น.
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--MCIC Group

นายณรงค์ ศรีเกรียงทอง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดิรน์ คาส อินเตอร์เนชั่นแนล คอสเมติคส์ จำกัด ในเครือ MCIC Group ผู้นำธุรกิจความงาม และผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมระดับคุณภาพ ภายใต้แบรนด์ “ Dcash Professional ” “Lifeford Paris” นำทีมร่วมงาน พร้อมเสนอแคมเปญพิเศษผลิตภัณฑ์ในเครือฯ เพื่อลูกค้าสตรีทุกท่านที่งาน “สาธารณสุขทำดีเพื่อแม่ เนื่องใน วันสตรีไทย ประจำปี 2554 ภายใต้โครงการสตรีไทยห่วงใยสุขภาพเฉลิมพระเกียรติฯ โดยมี ฯพณฯ วิทยา บุรณศิริ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล ประธานสภาสตรีแห่งชาติฯ ให้เกียรติร่วมเปิดบูธ ณ หอประชุมใหญ่ กรมประชาสัมพันธ์ เมื่อเร็วๆ นี้

ADVERTISEMENT