เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Red Canyon "เรด แคนยอน คนโหดเมืองเถื่อน"

ข่าวบันเทิง Friday November 11, 2011 17:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--เอ็ม วี ดี ชื่อเรื่อง : Red Canyon ชื่อไทย : เรด แคนยอน คนโหดเมืองเถื่อน แนวหนัง : แอ็คชั่น/สยองขวัญ/ระทึกขวัญ นักแสดง : คริสติน ลาร์กิ้น, ทิม ดรั๊กซ์, เคธี่ แมคไกวร์, นอร์แมน ลีดัส ผู้กำกับ : จีโอแวนนี่ ร๊อดดิกัส สองพี่น้อง เดว่อน และ เรจิน่า ตัดสินใจกลับไปบ้านเกิดของพวกเขา เมืองเล็กๆ กลางทะเลทรายในยูท่าห์ เพื่อสะสางเรื่องราวในอดีตที่ครอบครัวของพวกเขาถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยมเมื่อหลายปีก่อน เมื่อถึงบ้านทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับ แม็ค จอห์นสัน ศัตรูเก่าที่ทำให้พวกเขาต้องจากเมืองนี้ไป และแม็คก็ไม่ชอบใจนักที่เดว่อนและเรจิน่ากลับมาที่เมืองอีกครั้ง สถานการณ์ต่างๆ เข้าสู่ความรุนแรงจนเกินควบคุม บัดนี้เรจิน่ารู้แล้วว่าเธอไม่สามารถไว้ใจใครได้ แม้แต่ความทรงจำของตัวเธอเอง การกลับบ้านครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็นการเดินเข้าสู่เงื้อมมือมัจจุราชดีๆ นี่เอง พบกับ Red Canyon เรด แคนยอน คนโหดเมืองเถื่อน พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 8 ธันวาคม 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาท และดีวีดี 199 บาท สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้ DVD Feature ความยาว 98 นาที เลือกฟังเสียงภาษาไทยได้ Audio Format : Thai/English Subtitle : Thai/English ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies
แท็ก dvd