ปากกาเคมีสองหัวเอนกประสงค์ตราม้า

ข่าวทั่วไป Monday November 14, 2011 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--นานมี บริษัท นานมี จำกัด ขอแนะนำ ปากกาเคมี 2 หัว ตราม้า หัวเขียนแข็งแรง ทนทาน มีทั้ง หัวกลม ( 2 mm. ) และหัวตัด ( 3-5 mm.) ในแท่งเดียว น้ำหมึกเขียนติดทนนาน บนหลาพื้นผิว อาทิ กระดาษ เหล็ก โลหะ แก้ว ไม้ สีหมึกเข้ม ไม่ซีดจางตลอดอายุการใช้งาน 1 ชุด ประกอบด้วย 12 สี ( ดำ น้ำเงิน ฟ้า เขียวเข้ม เขียวอ่อน เหลือง ชมพู ส้ม แดง ม่วง น้ำตาลเข้มและ น้ำตาลอ่อน) เป็นสินค้าไทยคุณภาพสูงได้รับการรับรองฉลากเขียว TGL-29-R1-10 จากสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย และสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดสารไซลีน ไม่มีสารเคมีอันตราย ปราศจากสารโลหะหนัก ไม่ระคายเคืองต่อระบบทางเดินหายใจเมื่อสูดดม ที่สำคัญยังผ่านการรับรองมาตรฐานปลอดสารพิษในระดับนานาชาติ ทั้ง ASTM D 4236 จากประเทศสหรัฐอเมริกา และ CE En-71/3 จากสหภาพยุโรป หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่อาคาร นานมี ,ร้านเครื่องเขียนชั้นนำ , ห้างสรรพสินค้า และ Super Store ทั่วประเทศ ในราคาชุดละ 165 บาท ติดต่อ: บ.นานมี จำกัด 02-648-8000
แท็ก เหล็ก   เคมี