ภาพข่าวเอ็มเอสดี คว้ารางวัล AMCHAM CSR Excellence Award 2011 จากโครงการ MSD IN-STEP

ข่าวทั่วไป Wednesday November 30, 2011 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน มร. จอร์แดน เทอ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มเอสดี (ประเทศไทย) จำกัด เข้ารับมอบรางวัล ‘American Chamber of Commerce CSR Excellence Award 2011’ จาก คุณคริสตี้ เคนนี่ย์ (ขวา) เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย และ มร.ปีเตอร์ เอเลียต (ซ้าย) ประธานหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย ณ โรงแรมคอนราด เมื่อเร็วๆ นี้ โดยเอ็มเอสดีได้รับรางวัลจากโครงการซีเอสอาร์ MSD IN-STEP (Inquiry-based Science and Technology Education Program) ซึ่งเป็นโครงการเพื่อพัฒนาขีดความสามารถของการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์ในจังหวัดพังงา เกี่ยวกับบริษัท เอ็มเอสดี (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เอ็มเอสดี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทสาขาของ เมอร์ค แอนด์ โก อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทยาระดับโลก ที่ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อการวิจัยเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วยเป็นลำดับแรก เอ็มเอสดีได้ค้นพบ พัฒนา ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาและวัคซีน การรักษาด้านชีววิทยา เพื่อใช้ป้องกันและรักษาโรคต่างๆ สำหรับผู้บริโภค รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์ในกว่า 140 ประเทศทั่วโลก บริษัทฯ ได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการเพิ่มโอกาสให้ผู้ป่วยเข้าถึงยาของเอ็มเอสดีได้โดยผ่านทางโครงการช่วยเหลือต่างๆ ซึ่งไม่ใช่เพียงการบริจาคยาเท่านั้น แต่รวมถึงการช่วยจัดส่งยาไปให้แก่ผู้ที่ต้องการยาของเอ็มเอสดีด้วย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.msd-thailand.com