ปีเตอร์ น้ำตาคลอเบ้า เพื่อนถูกยิงตายกลางเวที

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 13 ธันวาคม 2554 14:09:24 น.
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--

ออกอาการประหม่าไม่น้อย เมื่อนักร้องเสียงดีอารมณ์ฮา ปีเตอร์ โฟดิฟาย รับบทนักแสดงครั้งแรกในชีวิต กับบทบาท “โปรดิวเซอร์” ในภาพยนตร์เทเลมูฟวี่เรื่อง “เทพธิดาบ้านทุ่ง” ของค่ายเก้าสตาร์กรุ๊ป ภาพยนตร์ในโครงการ เทิดไท้องค์ราชัน ร่วมร้อยดวงใจ ถวายพ่อของแผ่นดิน ที่ได้รับเกียรติจาก ม.ร.ว. จิราคม กิตติยากร ประธานกิติมศักด์โครงการเทิดไท้องค์ราชันฯ และ คุณปุณยวัฒ สมศรีสกุลดี (ว.วิทยา) ประธานโครงการเทิดไท้องค์ราชันฯ ร่วมแสดง โดยคุณว.วิทยา ยังรั้งตำแหน่ง “ผู้อำนวยการสร้าง” อีกด้วย โดยฝีมือการกำกับของ ชายแฮ็คส์-ปารย์ธันย์ ทวีศรีธนโชค

ปีเตอร์เล่าว่า เข้าฉากครั้งแรกก็เจองานหินเข้าให้ เพราะเป็นฉากดราม่าที่ต้องทำอารมณ์อย่างหนัก เพราะ เบียร์ ภคพัต นักร้องลูกทุ่ง เพื่อนสนิทถูกยิงตายกลางเวทีคอนเสิร์ต แต่กว่าจะตายเพื่อนรักได้ฝากฝังทั้งพ่อ เมีย และลูก ให้ปีเตอร์คอยดูแล

ฉากนี้ทีมงานเก้าสตาร์กรุ๊ป ยึดเวทีที่โกลเด้น โดม รัชดา เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยเป็นฉากที่ เบียร์ เข้ามากันกระสุนให้กับเมียรัก (ปอนด์ รุ่งรัตน์) ที่กำลังร้องเพลงอยู่บนเวที หลังจากโดนยิง ปีเตอร์ปรี่เข้ามาประคองเพื่อน แล้วพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ “เบียร์...แกอย่าเป็นอะไรนะเพื่อน...แกต้องไม่เป็นอะไร” และ “ใครก็ได้ ช่วยตามรถพยาบาลให้ที...” พร้อมกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ฉากนี้ปีเตอร์เล่นได้อย่างดีเยี่ยม ทำเอาทีมงานอึ้งไปตามๆ กัน

ส่วนฉากนี้จะซึ้งกินใจแค่ไหน ต้องติดตามชมในภาพยนตร์เทเลมูฟวี่เรื่อง “เทพธิดาบ้านทุ่ง” จัดจำหน่ายที่เซเว่นทุกสาขา ทั่วประเทศ เร็วๆ นี้

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง