การบินไทย จัดงานแถลงข่าว “การปฏิบัติการบินเที่ยวบินพิเศษด้วยเชื้อเพลิงอากาศยานชีวภาพ”

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday December 13, 2011 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--การบินไทย ด้วยนายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่.บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จะจัดงานแถลงข่าว “การปฏิบัติการบินเที่ยวบินพิเศษด้วยเชื้อเพลิงอากาศยานชีวภาพ” ร่วมกับพันธมิตรผู้สนับสนุนโครงการ ได้แก่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท โบอิ้ง จำกัด พร้อมทั้งนำสื่อมวลชนร่วมเดินทางในเที่ยวบินพิเศษ “THAI Travel Green : THAI First Flight with Biofuels” โดยจะมีพิธีแถลงข่าวในวันพุธที่ 21 ธันวาคม 2554 เวลา 12.00 น. ณ พื้นที่บริการผู้โดยสารชั้นหนึ่ง (Premium Area) อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 ประตู 1 สนามบินสุวรรณภูมิ กำหนดการ เวลา 11.15 น. - ลงทะเบียนสื่อมวลชน ณ บริเวณพื้นที่บริการผู้โดยสารชั้นหนึ่ง (Premium Area) อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 ประตู 1 Row A ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เวลา 12.00 น. - พิธีแถลงข่าว การปฏิบัติการบินในเที่ยวบินพิเศษด้วยเชื้อเพลิงอากาศยานชีวภาพ “ THAI First Flight with Biofuels ” โดย นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ การบินไทย ผู้แทนจากบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจากบริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด ผู้แทนจากบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) และผู้แทนจากบริษัท โบอิ้ง จำกัด - ตอบข้อซักถาม เวลา 12.30 น. - บริการอาหารกลางวันแบบ Heavy Cocktail เวลา 13.00 น. - แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนขึ้นเครื่องบินที่ทางออกหมายเลข B2B เวลา 13.30 น. - ผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติ ร่วมถ่ายภาพร่วมกับเครื่องบินที่ทำการบิน ในเที่ยวบินพิเศษด้วยเชื้อเพลิงอากาศยานชีวภาพ เวลา 14.00 น. - เที่ยวบินพิเศษที่ ทีจี 8421 ออกเดินทาง เพื่อพาแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ทำการบินในเที่ยวบินพิเศษด้วยเชื้อเพลิงอากาศยานชีวภาพ เวลา 14.20 น. - เที่ยวบินพิเศษที่ ทีจี 8421 เดินทางกลับถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2545-4695, 02-545-2650 โทรสาร 0-2545-3891