นิตยสารบันทึกคุณแม่ ร่วมกับโรงพยาบาลกรุงเทพระยอง จัดงาน “360 องศา เพื่อพัฒนาการรอบด้านของลูกน้อย”

ข่าวทั่วไป Wednesday December 14, 2011 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--แฟมิลี่ ไดเรค นิตยสารบันทึกคุณแม่ ร่วมกับโรงพยาบาลกรุงเทพระยองขอเชิญคุณแม่เข้าร่วมงาน “360 องศา เพื่อพัฒนาการรอบด้านของลูกน้อย” บริษัท แฟมิลี่ ไดเรค จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารเพื่อการพัฒนาครรภ์คุณภาพและการเลี้ยงดูลูกน้อยวัยแรกเกิดถึง 9 ปี “บันทึกคุณแม่” ร่วมกับ โรงพยาบาลกรุงเทพระยอง ขอเชิญคุณพ่อ คุณแม่ ที่มีลูกน้อยวัย 0 — 4 ปีเข้าร่วมงานสัมมนาสำหรับคุณแม่ ภายใต้ชื่อโครงการ “360 องศา เพื่อพัฒนาการรอบด้านของลูกน้อย” วัน เสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2554 เวลา 08.30 — 12.00 น. สถานที่ ลานอเนกประสงค์ชั้น 1 โรงพยาบาลกรุงเทพระยอง การสัมมนาครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นพ.อนันต์ โลหะพัฒนบำรุง กุมารแพทย์ ประจำโรงพยาบาลกรุงเทพระยอง จะมาบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ พร้อมรับมือสุขภาพลูกรักรอบด้าน...ด้วยสองมือแม่ รวมทั้งยังเปิดโอกาสให้คุณพ่อ คุณแม่สอบถามข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพของลูกน้อยในแต่ละช่วงวัยเพื่อนำไปสู่พัฒนาการ การเจริญเติบโตทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจอีกด้วย ภายในงานยังจัดให้มีกิจกรรมเพื่อเสริมพัฒนาการลูกน้อย จากสถาบันเสริมพัฒนาการเด็กชื่อดัง ในหัวข้อ “เสริมสร้างพัฒนาการ ด้านร่างกาย สังคม อารมณ์ตลอดจนสติปัญญา” เพื่อให้ลูกน้อยเจริญเติบโตอย่างสมบูรณ์ทั้งกาย และใจ รวมทั้งสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรงอย่างที่คุณพ่อ คุณแม่ต้องการ สำหรับคุณแม่ทุกท่านที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ จะได้รับนิตยสารเพื่อการพัฒนาครรภ์คุณภาพและการเลี้ยงดูลูกน้อยวัยแรกเกิดถึง 9 ปี บันทึกคุณแม่ พร้อมของที่ระลึกจากผู้สนับสนุนโครงการอีกด้วย เชิญคุณแม่ และ คุณพ่อที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ได้ฟรี !!! ตาม วัน เวลา และสถานที่ ดังกล่าวข้างต้น สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายกิจกรรมพิเศษ นิตยสารบันทึกคุณแม่ 0-2716-1717 ต่อ 402 และ 404 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แฟมิลี่ ไดเรค จำกัด เบญญาภา อินทโชติ (นุช) โทร. 0 2716 1717 ต่อ 509 และ 086 341 9303 แฟ็กซ์ 0 2716 1720 อีเมล์ ibenyapa@familydirect.co.th