ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(16 ธันวาคม 2554)

ข่าวบันเทิง Thursday December 15, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2554 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง กลยุทธ์การจัดซื้อสินค้าจากต่าง ประเทศ International Purchasing Strategy ณ ห้าง สรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ โครงสร้างค่าจ้าง และเงินเดือนแบบยืดหยุ่น เพื่อดึงดูดพนักงานที่มี ศักยภาพ เพิ่มอัตราการเติบโตของบริษัท ณ ห้าง สรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. - 11.00 น. พิธีเปิดงาน Thailand Smart Money ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่องเทคนิคการขายสินค้า อุตสาหกรรม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเสนอสินค้าผ่านฝ่าย จัดซื้อ ของบริษัทต่าง ๆ ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 13.30 น. ธนาคารแห่งประเทศไทย จัดเสวนา ในหัวข้อ “พระมหา กษัตริย์อันเป็นที่รัก” ณ ตำหนักสมเด็จ วังบางขุน พรหม 14.00 น. คอนเสิร์ต"แนวหน้า เพื่อเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ซับน้ำตาผู้ ประสบอุทกภัย" ณ ลาน Hard Rock Cafe สยามสแควร์ 18.00 น. สำนักพิมพ์ KimChic จัดงานเปิดสำนักพิมพ์ KimChic Open House (ภายใต้สำนักพิมพ์ เวิร์คพ้อยท์ พับลิชชิ่ง จำกัด)