ปฏิทินข่าวประจำสัปดาห์ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ ระหว่างวันที่ 19 — 25 ธันวาคม 2554

ข่าวท่องเที่ยว Friday December 16, 2011 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ วันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2554 18.30 น. งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่าง วลัญจกร ปิ่นพานิช และ วิจิตร โกสุมสวัสดิ์ ที่ห้องจตุรทิศ บอลรูม โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2554 18.30 น. งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่าง วนิดา แซ่เตียว และ ธีรพัชร อ่อนดี ที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ วันพุธที่ 21 ธันวาคม 2554 08.30 น. ร.ต.อ. พนม อ่ำนิ่ม หัวหน้าสถานีดับเพลิงบางกะปิ ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในการ “ฝึกซ้อมทีมอพยพหนีไฟ ประจำปี พ.ศ. 2554” ให้กับพนักงานของโรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ ที่ห้องพระรามเก้า โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2554 09.00 น. ฐิตินาถ ณ พัทลุง โค้ชจิตใต้สำนึกชื่อดัง บริษัท เข็มทิศ เอ็น แอล พี จำกัด จัดงานสัมมนาหลักสูตร “เข็มทิศจิตใต้สำนึก” ที่ห้องจตุรทิศ บอลรูม โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2554 18.30 น. งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่าง วรกนก ธัญมันตา และ วิชาญ ยิ่งยงสมสวัสดิ์ ที่ห้องจตุรทิศ บอลรูม โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2554 18.00 น. โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ เชิญชวนทุกท่านมาร่วมฉลอง คืนคริสต์มาสอีฟ กับอาหารยุโรปขนานแท้ เช่น ไก่งวงอบสูตรดั้งเดิม และ ขนมคริสต์มาสพุดดิ้งซอสบรั่นดี พร้อมรับความบันเทิงจากนักร้องสาวเสียงใส ปิดท้ายด้วยการร่วมร้องเพลงประสานเสียงคริสต์มาสและรับของที่ระลึกจากซานตาครอส ที่ห้องอาหาร 92 คาเฟ่ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ วันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2554 18.30 น. งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่าง ขนิษฐา สาริกา และ ยงยุทธ อินทรพิทักษ์ ที่ห้องจตุรทิศ บอลรูม โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ