เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จัดโครงการ “รวมพลัง สร้างสุข”

ข่าวบันเทิง Friday December 16, 2011 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--เจ เอส แอลฯ ด้วย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ผนึกกำลังกับ ปูนเสือ และกลุ่มพันธมิตรใจดี ได้แก่ “โฮมโซลูชั่น เซ็นเตอร์ สถาบันนายช่างดีในเครือเอสซีจี คาโอ คอมเมอร์เชียล เอ ไอ เอส ไทยประกันชีวิต น้ำดื่มสิงห์ และ กลุ่มเพื่อนร่วมโลก” จัดโครงการฟื้นฟูพื้นที่ประสบอุทกภัยหลังน้ำลด ภายใต้ชื่อโครงการ “รวมพลัง สร้างสุข” ร่วมซ่อมแซมปรับปรุงสถานที่สาธารณะ เพื่อความแข็งแกร่งและยั่งยืนของชุมชน มีขบวนคาราวานผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้าน กองทัพดาราจิตอาสา ช่วยฟื้นฟูทั้งสภาพบ้านและจิตใจ โดยกิจกรรมกำหนดขึ้นใน 6 จังหวัด คือ พระนครศรีอยุธยา ลพบุรี นครปฐม ปทุมธานี นนทบุรี และกรุงเทพมหานคร โครงการ “รวมพลัง สร้างสุข” จะจัดขึ้นแห่งแรกที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2554 โดยในช่วงเช้าจะระดมจิตอาสาจากทุกภาคส่วน รวมถึงดารานักแสดงจิตอาสา อาทิ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา(กอลฟ์) นพพล พิทักษ์โล่พานิช(กลม) ณัฐวรา หงส์สุวรรณ(ส้ม) ธันย์ชนก ฤทธินาคา(เบเบ้) นิธิชัย ยศอมรสุนทร(หยวน) ยิ่งยง ยอดบัวงาม นันทิยา ศรีอุบล(อั้ม) จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ ดวงตา คงทอง อนงค์นาฎ กันกลิ่น(กิ๊กดู๋) และน้องสตางค์ จันทร์พันดาว ร่วมกิจกรรมฟื้นฟู ที่โรงเรียนพิบูลย์ประเสริฐวิทย์ ด้วยการฉาบปูนทาสีอาคารเรียนและพลิกฟื้นสนามหญ้าหน้าโรงเรียน ส่วนกิจกรรมในช่วงบ่ายจะมีการออกร้านของผู้สนับสนุนต่างๆ ณ ศูนย์การค้าอยุธยาปาร์ค โดยภายในงานจะได้พบกับบู้ธของปูนเสือ โฮมโซลูชั่น เซ็นเตอร์ สถาบันนายช่างดีในเครือเอสซีจี คาโอ คอมเมอร์เชียล เอ ไอ เอส ไทยประกันชีวิต น้ำดื่มสิงห์ ที่พร้อมให้คำปรึกษาในการซ่อมแซมปรับปรุงบ้าน จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน และกิจกรรม “รวมพลัง สร้างสุข” ในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2554 เวลา 08.30 น. โดยมี นายวิทยา ผิวผ่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา วัชระ แวววุฒินันท์ กรรมการผู้จัดการ เจ เอส แอลฯ และผู้บริหารองค์กรพันธมิตร เปิดงาน ทั้งนี้ ได้จัดเตรียมรถตู้บริการไป-กลับ จากโลตัสลาดพร้าว ถึงศูนย์การค้าอยุธยาปาร์ค และโรงเรียนพิบูลย์ประเสริฐวิทย์ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมทำข่าวกิจกรรม ตามวันเวลาและสถานที่ดังกล่าว (ตามกำหนดการแนบท้าย) และขอขอบคุณอย่างสูงในความอนุเคราะห์มา ณ โอกาสนี้ กำหนดการเดินทางเพื่อร่วมกิจกรรมจิตอาสาฟื้นฟูหลังน้ำลด ในโครงการ “รวมพลัง สร้างสุข” โรงเรียนพิบูลย์ประเสริฐวิทย์ อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา 07.00 น. รถตู้ออกเดินทางจาก โลตัส ลาดพร้าว (ตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว) 08.30 น. เดินทางถึง โรงเรียนพิบูลย์ประเสริฐวิทย์ อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา (พร้อมกับดารานักแสดง จิตอาสา และผู้สนับสนุนโครงการ) 09.00 น. พิธีเปิดกิจกรรม “รวมพลัง สร้างสุข” - ผู้อำนวยการโรงเรียนพิบูลย์ประเสริฐวิทย์ กล่าวต้อนรับ - ผู้บริหาร เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย กล่าวตอบรับ - ผู้บริหารปูนเสือ กล่าวในฐานะผู้สนับสนุน - นายวิทยา ผิวผ่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กล่าวเปิดงาน - ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก - ปล่อยคาราวานดารานักแสดงและจิตอาสาร่วมทำความสะอาดโรงเรียน 12.00 น. สื่อมวลชน รับประทานอาหาร 13.30 น. พิธีเปิดโครงการ “รวมพลัง สร้างสุข” อย่างเป็นทางการบนเวที 14.00 น. ศิลปิน ดารา ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน (หมู่) พร้อมเก็บภาพบรรยากาศในงาน 14.30 น. สื่อมวลชน เดินทางกลับ 16.30 น. ถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ