“Duragres” โชว์เหนือคู่แข่ง วางตลาดกระเบื้องเซรามิกขัดขอบแบบแห้ง รายแรกของเมืองไทย

ข่าวอสังหา Thursday December 22, 2011 08:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--สหโมเสคอุตสาหกรรม บมจ.สหโมเสคอุตสาหกรรม ผู้ผลิตและจำหน่ายกระเบื้องดูราเกรส เผยแผนปี55 เตรียมรุกตลาด โชว์ศักยภาพ ส่งกระเบื้องเซรามิกขัดขอบ (Rexury Tiles) สร้างปรากฎการณ์ใหม่ในวงการกระเบื้อง หวังตอบโจทย์ผู้ชอบความเนี้ยบ หรู คาดยอดขาย “Rexury Tile by Duragres” ไตรมาสแรก 20 ล้านบาท นายภาวัต อินทรสุวรรณ ผู้จัดการส่วนการตลาด กล่าวว่า “หากคิดถึงกระเบื้องปูพื้นที่นิยมส่วนใหญ่ คงหนีไม่พ้นกระเบื้องพอร์ซเลนซ์ขนาดใหญ่ เพราะสามารถปูแบบเรียงชิด ซึ่งแทบจะมองไม่เห็นร่องยาแนว แต่ปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีการผลิตกระเบื้องได้พัฒนาไปมากทั้งในและต่างประเทศ ทำให้การผลิตกระเบื้องแบบขัดขอบ (Rectified Tile) ไม่ได้จำกัดอยู่แค่กระเบื้องพอร์ซเลนซ์ขนาดใหญ่อีกต่อไป ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทฯ จึงได้สร้างสรรค์กระเบื้องเซรามิกธรรมดาๆ ที่เป็นขอบมนต้องปูเว้นร่อง 5 mm. ให้เป็นกระเบื้องเซรามิกขัดขอบ ปูได้ชิดขึ้น สร้างทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ชอบความเนี้ยบ หรู และการผลิตจาก “Dry Squaring & Chamfering Technology” อันทันสมัย ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ทั้งในเรื่องของคุณภาพและการใช้งานจริงอย่างแน่นอน” “Rexury Tile by Duragres” เตรียมวางออกสู่ตลาดในเดือน ม.ค.55 เป็นต้นไป เอาใจลูกค้าที่ชอบความเนี้ยบ หรู มีให้เลือกทั้งขนาด 12x12 นิ้ว ,13x13 นิ้ว และ 16x16 นิ้ว รวมทั้งบริษัทฯ จะทำการตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อให้กระเบื้องเซรามิกขัดขอบ “Rexury Tile by Duragres” เป็นที่รู้จัก และถือเป็นก้าวสำคัญของ The new Duragres ในวาระครบรอบ 40 ปีของบริษัทฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่ โทร 0-2248-7007-39 เจ้าหน้าที่โฆษณาและประชาสัมพันธ์ คุณภานุพงศ์ ต่อ 747