ภาพข่าวดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) ร่วมมือตำรวจนครบาลภาค 3 รณรงค์ขับขี่ปลอดภัยช่วงวันหยุดปีใหม่

ข่าวทั่วไป Friday December 23, 2011 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน พล.ต.ท. ภาณุ เกิดลาภผล ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 (ที่ 2 จากขวา) ให้เกียรติเป็นตัวแทนจากกองบังคับการตำรวจภูธรภาค 3 รับมอบเสื้อจราจรสะท้อนแสง 1,000 ตัว กระบองสัญญาณไฟ 200 ชุด และน้ำดื่ม 10,000 ขวด จากนายธนากร คุปตจิตต์ (ที่ 1 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “ขับขี่อย่างปลอดภัยในช่วงวันหยุดปีใหม่กับดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่” เพื่อรณรงค์สร้างเสริมจิตสำนึกในการขับขี่อย่างปลอดภัยในหมู่ผู้ใช้รถใช้ถนนซึ่งจะเดินทางสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือในช่วงวันหยุดปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง สำหรับสื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ศุภาดา ชัยวงษ์ / วรางคณา พวงศิริ อัปษร เพชรชาติ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) โทร: 0 2627 3501 ext. 209 / 208 โทร: 0 2685 6989 แฟกซ์: 0 2627 3510 แฟกซ์: 0 2670 0340