ข่าวยานยนต์ Monday December 26, 2011 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--เอ.พี.ฮอนด้า ฮอนด้าปลื้มรอยยิ้มคนไทยหลังวิกฤตน้ำท่วมกับคอนเสิร์ต “คนไทยยิ้มได้ ฮอนด้ายิ้มด้วย”พร้อมรณรงค์เชิญชวนชาวไทยยิ้มรับปีใหม่อย่างปลอดภัย ด้วยการร่วมกันทำ “0” ให้มีค่ากับโครงการอุบัติเหตุเป็นศูนย์เริ่มที่ตัวคุณ “Zero Accident” ฮอนด้า ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ไทย ปลื้มรอยยิ้มคนไทยกว่าหมื่นคนแน่นสนามเวลโลโดรม หัวหมาก กับคอนเสิร์ต “คนไทยยิ้มได้ ฮอนด้ายิ้มด้วย” เพื่อเติมรอยยิ้มให้คนไทย ซ่อมหัวใจด้วยเสียงเพลงหลังฝ่าวิกฤตมหาอุทกภัยครั้งใหญ่ของประเทศไทย กับบทเพลงจากศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ “คาราบาว” ที่มอบความสุขให้ผู้ฟังแบบต่อเนื่องกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม พร้อมรณรงค์เชิญชวนชาวไทยยิ้มรับปีใหม่อย่างปลอดภัย ด้วยการร่วมทำ “0” ให้มีค่ากับโครงการอุบัติเหตุเป็นศูนย์ เริ่มที่ตัวคุณ “Zero Accident” โดยนำเสนอผ่านกลุ่มศิลปินพรีเซนเตอร์ของฮอนด้า อาทิ แอ๊ด คาราบาว, บี้ เดอะสตาร์, กลุ่มศิลปิน 25 Hours, กลุ่มศิลปินเดอะริชแมนทอย, น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสด์, โอปอล์ ปาณิสรา, หนูนา หนึ่งธิดา และ กลุ่มศิลปินไทยเทเนียมเพื่อเชิญชวนให้ทุกคน ร่วมกันทำอุบัติเหตุให้เป็นศูนย์เป็นของขวัญปีใหม่ปีนี้กัน นอกจากนี้ยังร่วมกับร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าทั่วประเทศ จัดบริการพิเศษ “ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน” สำหรับผู้ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าทุกท่าน ระหว่างวันที่ 22-24 ธ.ค. นี้ ที่ร้านผู้จำหน่ายฯ ที่ร่วมรายการกว่า 900 แห่งทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ นายอารักษ์ พรประภา กรรมการบริหารและผู้อำนวยการศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัย บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า “ในนามของบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า ผมขอขอบคุณหน่วยงานจากทั้งภาครัฐและเอกชน ที่ร่วมกันเติมรอยยิ้มให้กับคนไทย กับคอนเสิร์ต “คนไทยยิ้มได้ ฮอนด้ายิ้มด้วย”ในครั้งนี้ ที่มีประชาชนทั่วไปรวมทั้งสมาชิกจากฮอนด้าคลับเข้าร่วมมากกว่า 10,000 คน และขอขอบคุณ “คาราบาว” ที่จัดเต็มความสุขครั้งนี้ให้กับแฟนๆแบบต่อเนื่องกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม นอกจากนี้ ในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ เรายังได้เปิดตัวโฆษณาทางทีวีชุดใหม่ที่จะเริ่มออกอากาศทางโทรทัศน์ตั้งแต่วันที่ 19 ธ.ค.นี้ เป็นต้นไป เพื่อรณรงค์โครงการ “อุบัติเหตุเป็นศูนย์ เริ่มที่ตัวคุณ Zero Accident” เพราะหลังจากนี้เราจะเข้าสู่เทศกาลปีใหม่ เทศกาลแห่งความสุขสนุกสนานของคนไทย โดยฮอนด้าอยากให้คนไทยทุกคนยิ้มรับปีใหม่อย่างมีความสุข ด้วยการลดอุบัติเหตุของคุณให้เป็นศูนย์ เมื่อทุกคนร่วมใจกัน ภาพรวมของอุบัติเหตุก็จะเป็นศูนย์ คนไทยก็จะยิ้มได้ ฮอนด้าก็จะยิ้มด้วยครับ” สำหรับแนวคิดในการรณรงค์ อุบัติเหตุเป็นศูนย์ เริ่มที่ตัวคุณ สำหรับเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้ ฮอนด้าต้องการกระตุ้นให้ทุกคนตระหนักถึงค่าของเลข “0” เพราะคนส่วนใหญ่มักจะคิดว่า “0” ไม่มีค่า แต่ฮอนด้าต้องการชี้ให้เห็นว่า “0” มีค่าถ้าอุบัติเหตุเป็น “0” พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมกันทำอุบัติเหตุให้เป็น “0” เป็นของขวัญปีใหม่กันด้วยการ “ขีใส่หมวก ขี่ไม่ซิ่ง ขี่ไม่เมา” เพราะอุบัติเหตุเป็นศูนย์ เริ่มที่ตัวคุณ โดยในครั้งนี้ฮอนด้าได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากกลุ่มศิลปินพรีเซนเตอร์ชื่อดังมากมาย อาทิ แอ๊ด คาราบาว, บี้ เดอะสตาร์, กลุ่มศิลปิน 25 Hours, กลุ่มศิลปินเดอะริชแมนทอย, น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสด์, โอปอล์ ปาณิสรา, หนูนา หนึ่งธิดา และ กลุ่มศิลปินไทยเทเนียม มาร่วมกันรณรงค์ ภายใต้การสนับสนุนจากภาครัฐ อาทิ กระทรวงวัฒนธรรม, สำนักงานตำรวจแห่งชาติ, กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย, ศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน, กรมการขนส่งทางบก, สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (ส.ส.ส.), มูลนิธิเมาไม่ขับ, เครือข่ายลดอุบัติเหตุ รวมถึงภาคเอกชน อาทิ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน), บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด, บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด, บริษัท ซีเนริโอ จำกัด, บริษัท ไทยเทเนียม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด, บริษัท สมอลล์รูม จำกัด, บริษัท บีลีฟ เรคคอร์ด จำกัด, บริษัท นางแมวป่า จำกัด และ บริษัท กำมะแหล่ตรุมเปี้ยะ จำกัด พร้อมกันนี้ ฮอนด้ายังร่วมกับร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้ากว่า 900 แห่งทั่วประเทศ จัดบริการพิเศษ “ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน” ระหว่างวันที่ 22-24 ธ.ค.นี้ ที่ร้านผู้จำหน่ายฯ ที่ร่วมรายการใกล้บ้านคุณ เพื่อมอบบริการตรวจเช็คสภาพรถจักรยานยนต์ฮอนด้าฟรี! 10 รายการ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในราคาพิเศษเพียง 20 บาท พร้อมส่วนลดอะไหล่ราคาพิเศษอีกมากมาย เพื่อให้ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าทุกคน ขับขี่รถอย่างปลอดภัยตลอดช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ หมายเหตุ : สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณธัญลักษณ์ ไชยปะ ฝ่ายสื่อสารการตลาด ส่วนงานบริหารธุรกิจ บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด โทร.0-2757-6111 ต่อ 2503, 2508