Home Textile ครบทุกความต้องการเรื่องผลิตภัณฑ์ผ้า ลดสูงสุด 70% ” ตั้งแต่ วันนี้ — 11 ม.ค. 2555

ข่าวทั่วไป Thursday January 5, 2012 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร จัดรายการ “ Home Textile ครบทุกความต้องการเรื่องผลิตภัณฑ์ผ้า ลดสูงสุด 70% ” ตั้งแต่วันนี้ — 11 ม.ค. 2555 ณ โฮมโปร และโฮมโปร พลัส ทุกสาขา พบสินค้าตกแต่งบ้านที่ให้คุณ ครบทุกความต้องการเรื่องผลิตภัณฑ์ผ้า ลดสูงสุด 70% พร้อมโปรโมชั่น ช้อปครบ รับฟรีเมื่อช้อปครบ 35,000 บาท รับฟรี Neez เครื่องชั่งน้ำหนัก มูลค่า 1,590 บาท ครบ 60,000 บาท รับฟรี Nesco เครื่องดูดฝุ่นไซโคลน มุลค่า 3,590 บาท ครบ 150,000 บาท รับฟรี Toshiba LCD 32 นิ้ว มูลค่า 8,490 บาท และสามารถนำคะแนนสะสม HomeCard เท่ากับยอดซื้อแลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 12.5% พิเศษ เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ครบ 35,000 - 200,000 บาท รับเงินคืน 600- 20,000 บาท หรือผ่อน 0% นานสูงสุด 4 เดือน เมื่อผ่อนชำระผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Be Smart