"อภิสิทธิ์"นำทีมปชป.แถลงจุดยืน ก่อนถกกกต.-73พรรคปมเลือกตั้ง

วันที่ 21 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยกรรมการบริหารพรรค ได้แถลงข่าวถึงจุดยืนในการหารือกับ กกต.และ 73 พรรคการเมือง เกี่ยวกับการหาทางออก ปัญหาการเลือกตั้งในวันที่พรุ่งนี้ (22 เม.ย.)...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแถลงข่าวและเปิดตัวโครงการ Thailand International Jazz Conference 2012

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 9 มกราคม 2555 10:12:26 น.

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--มหาวิทยาลัยมหิดล

รศ. ดร. สุกรี เจริญสุข คณบดี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เชิญสื่อมวลชนและผู้ที่สนใจ ร่วมงานแถลงข่าวและเปิดตัวโครงการ Thailand International Jazz Conference 2012 เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติเพื่อการเรียนรู้ ประจำปี 2555 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “เรียนรู้แจ๊สเพื่อสังคมแห่งความสุข” ระหว่างวันที่ 27-29 มกราคม 2555 พบกับแขกรับเชิญพิเศษ อาทิ นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ และ ดร. อเล็กซานเดอร์ เพาฟเลอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด มาร่วมเสวนา “TIJC ศาลายา ถึงคราเสียงดนตรีผลิบาน” พร้อมทั้งคอนเสิร์ตแจ๊สจากนักดนตรีมืออาชีพ โดยงานแถลงข่าวจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 13 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 13.30 — 17.00 น. ณ ร้านสตาร์บัคส์ ทองหล่อ ด้านหน้าท็อปส์ มาร์เก็ตเพลส

พร้อมเชิญชวนคนรักแจ๊สไปร่วมฟังคอนเสิร์ตแจ๊สจากศิลปินรับเชิญได้ ฟรี สนใจติดต่อ โทร. 02-800-2525 ต่อ 160, 161

ADVERTISEMENT