บีโอไอ ขอเชิญร่วมแถลงข่าวพิธีลงนามเซ็นสัญญาซื้อขายที่ดินระหว่าง บริษัท 304 อินดัสเตรียล ปาร์ค จำกัด และนักลงทุนชาวญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Tuesday January 10, 2012 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--บีโอไอ นางอรรชกา สีบุญเรือง เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) เป็นประธานการลงนามเซ็นสัญญาซื้อขายที่ดินระหว่างบริษัท 304 อินดัสเตรียล ปาร์ค จำกัด และผู้ประกอบการชาวญี่ปุ่น 8 บริษัท ในวันอังคารที่ 10 มกราคม 2555 เวลา 10.00-11.30 น. ณ พาวิเลียน ดั๊บเบิ้ล เอ และ 304 อินดัสเตรียล ปาร์ค หมายเลขบูธ 74-75 ภายในงานบีโอไอแฟร์ 2011 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ทั้งนี้ภายในงาน จะมี นายวัชเรนทร์ นิสากรเสน ประธานคณะกรรมการบริษัท 304 อินดัสเตรียล ปาร์ค จำกัด กล่าวถึงที่มาของการลงนามดังกล่าว ร่วมกับตัวแทนของผู้ประกอบการชาวญี่ปุ่น 8 บริษัท ประกอบด้วย บริษัท CANON PRACHINBURI (Thailand) , บริษัท NICCO MACHINE , บริษัท NORTHALAND ,บริษัท SANWA METAL ,บริษัท SATO PRESS KOGYO ,บริษัท TAGA ,บริษัท THAI KYOWA GMB และ บริษัท Y-TEC จึงขอเชิญสื่อมวลชนที่สนใจร่วมงานแถลงข่าว ตามวันเวลา ดังกล่าว หากต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ คุณ ณรงค์ชัย โทรศัพท์ 081-6125684 คุณสุธิณี โทรศัพท์ 081-5153634 และคุณ ฌานิช โทรศัพท์ 081-5586001 พิธีลงนามเซ็นสัญญาซื้อขายที่ดิน ระหว่างบริษัท 304 อินดัสเตรียล ปาร์ค จำกัด และนักลงทุนชาวญี่ปุ่น วันอังคารที่ 10 มกราคม 2555 เวลา 10.00-11.30 น. ณ พาวิเลียน ดั๊บเบิ้ลเอ และ 304 อินดัสเตรียล ปาร์ค หมายเลขบูธ 74-75 งาน BOI Fair 2011 , อิมแพ็ค เมืองทองธานี 9.30 น.. สื่อมวลชนลงทะเบียน 10.00 น. MC กล่าวต้อนรับ และเรียนเชิญคุณ วัชเรนทร์ นิสากรเสนประธานกรรมการบริษัท 304 อินดัสเตรียล ปาร์ค จำกัด กล่าว ? คุณวัชเรนทร์ นิสากรเสน ประธานกรรมการบริษัท 304 อินดัสเตรียล ปาร์ค จำกัด กล่าวถึงที่มาของการจัดงาน และกล่าวต้อนรับเลขาธิการ BOI ? ดร.อรรชกา สีบุญเรือง เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน กล่าว 10.10 น. MC เรียนเชิญ คุณวัชเรนทร์ นิสากรเสน ประธานคณะกรรมการบริษัท304 อินดัสเตรียล ปาร์ค จำกัด และผู้ประกอบการชาวญี่ปุ่นที่โต๊ะเซ็น สัญญา ตามลำดับ ดังนี้ ? CANON PRACHINBURI (THAILAND) CO.,LTD ? NICCO MACHINE CO.,LTD ? NORTHLAND CO.,LTD ? SANWA METAL CO.,LTD ? SATO PRESS KOGYO CO.,LTD ? TAGA CO.,LTD ? THAI KYOWA GMB CO.,LTD ? Y-TEC CO.,LTD 10.30 น. พิธีเซ็นสัญญา 10.40 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 10.50 น. สื่อมวลชนสัมภาษณ์ 11.20 น. จบงาน