Swiss Education Group เชิญร่วมสัมมนาฟรี! กับสถาบันการศึกษาสาขาการโรงแรม การท่องเที่ยว ศิลปการทำอาหาร ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ข่าวทั่วไป Tuesday January 10, 2012 13:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--Swiss Education Group เชิญเข้ารับคำแนะแนว (ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ) การเตรียมตัวศึกษาต่อระดับปริญญาตรี อนุปริญญาโท ปริญาโท ด้านการโรงแรม การท่องเที่ยว ศิลปการทำอาหาร และ MBA ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมรับคำปรึกษาเส้นทางอาชีพของธุรกิจบริการ พร้อมโอกาส ยื่นใบสมัคร และสัมภาษณ์โดยตรงกับเจ้าหน้าที่ของทางสถาบันที่ได้รับการจัดอยู่ใน 10 ลำดับแรกของโรงเรียนบริหารอุตสาหกรรมบริการนานาชาติ ที่ได้รับการยกย่องจากบรรดานายจ้างจากอุตสาหกรรมนานาชาติ - SHMS, Swiss Hotel Management School - HIM, Hotel Institute Montreux - IHTTI, School of Hotel Management - Cesar Ritz School ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2555 ระหว่างเวลา 13.00 — 16.00 น. ณ โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02 652 1481 หรือ อีเมล์ counselling@swisseducation.com หรือ www.swisseducation.ac ศึกษาวิชาการด้านการบริหารและจัดการอุตสาหกรรมบริการและการโรงแรมจากสถาบันที่มีคุณภาพ และมาตราฐานการเรียนการสอนระดับนานาชาติผสมผสานการฝึกปฏิบัติงานจากประเทศต้นตำรับสวิตเซอร์แลนด์ โดยเปิดสอนทั้งในระดับอนุปริญญาตรี อนุปริญญาตรีชั้นสูง ปริญญาตรี (BA) อนุปริญญาโท (PGD) และปริญญาโท (MA) โรงเรียนตั้งอยู่ในเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อด้านความสวยงามใกล้ทะเลสาบเจนีวา ร่วมเป็นแฟนคลับกับเราได้ที่ www.facebook.com/swisseducationgroupfanclub